Tags: ngủ dậy

Mặc dù con gái đã 79 tuổi nhưng trong mắt cụ bà 97 tuổi, con gái bà có lẽ vẫn còn 'nhỏ', cần được quan tâm và chăm sóc như thuở nhỏ vậy.

Đi xe máy chở bạn cùng đi sinh nhật về, do uống rượu say và trời mưa nên Lang Trường G. đã lao xe xuống suối, sau đó bò lên bờ về nhà ngủ, tới sáng hôm sau mới sực nhớ tới bạn thì nạn nhân đã chết dưới suối.

Nghe ⋅ 01:20

Khoảnh khắc đẹp về tình mẫu tử khiến người xem khựng lại trong giây lát.

Buổi sáng nhẽ ra phải là khoảng thời gian bạn cảm thấy tỉnh táo, khỏe khoắn nhất trong ngày nhưng nếu xuất hiện 4 dấu hiệu dưới đây nghĩa là sức khỏe đang gặp trục trặc.

Nghe ⋅ 03:32

Sau khi ngủ dậy, hai anh em cãi nhau về việc mua đồ ăn và án mạng đau lòng đã xảy ra

Sau 1 tuần bỏ dùng điện thoại trước khi đi ngủ, tôi đã chứng kiến những thay đổi thần kỳ về sức khỏe và cuộc sống của bản thân.

Mới đây, những người dân thuộc thị trấn Weston-super-Mare, một thị trấn ven biển ở Somerset, miền Tây Nam nước Anh và cả hạt Shropshire, đã vô cùng bàng hoàng khi ngủ dậy vào buổi sáng và thấy không gian đã tràn ngập một màu hồng đặc quánh.

Do thói quen bẻ cong dương vật vào buổi sáng, nam thanh niên 27 tuổi ở Nghệ An đã phải nhập viện cấp cứu.

Thói quen nhiều người làm ngay khi vừa tỉnh giấc dưới đây theo khuyến cáo của chuyên gia có thể gây nguy hiểm sức khỏe mà thường ít ai để ý.

Nghe ⋅ 04:13

Sau khi ngủ dậy, nhóm bạn cùng phòng tá hỏa phát hiện T. đã tử vong bên trong phòng vệ sinh trong tư thế treo cổ.

Sáng ngủ dậy, người vợ tá hỏa phát hiện cơ thể chống tím tái, khi kiểm tra thì anh này đã tử vong.

Nghe ⋅ 00:44

Liệu rằng khi thức dậy với một gương mặt hoàn toàn không có chút son phấn nào thì các sao xứ Trung đình đám như Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch hay Luhan có còn giữ được ngoại hình lung linh?

Chỉ vì thích tư thế ngủ nằm sấp mà em bé này đã khiến mọi người có được trận cười sung sướng mỗi khi bé thức dậy.

Sáng 4-1, người vợ ngủ dậy gọi chồng đi làm nhưng không thấy chồng trả lời. Kiểm tra thì phát hiện anh này đã tử vong từ trước.

Các chuyên gia y tế đã chỉ ra 3 thói quen nguy hại của người tiểu đường vào mùa lạnh khiến họ phải đối mặt với nguy cơ bị đột quỵ cao.

Sáng 20-3, Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa bắt đối tượng có biểu hiện tâm thần đã đánh chết mẹ của mình.

goto top