Tags: ngư lôi

Nga vừa tiến hành thử nghiệm hệ thống chiến đấu ngầm đáng sợ nhất thế giới, đây sẽ là vũ khí chiến lược của Moscow để 'chọc thủng' hàng phòng thủ của Mỹ và răn đe NATO.

Nghe ⋅ 06:06

Nằm trong số các tàu ngầm lớn nhất và uy lực nhất thuộc biên chế của hạm đội hải quân Iran là 3 tàu Kilo Đề án 877 do Nga chế tạo.

Nghe ⋅ 03:24

Cuộc chiến tranh nhằm giành quyền kiểm soát quần đảo Malvinas giữa Anh và Argentina diễn ra năm 1982 được coi như chuẩn mực của tác chiến hải quân hiện đại.

Nghe ⋅ 03:01

Thắng lợi vĩ đại nhất của Tổng thống Nga Putin là ra đời một Hiến pháp Nga năm 2020.

Chỉ 12 phút sau khi bị tấn công, tuần dương hạm USS Indianapolis của Hải quân Mỹ lật úp và chìm xuống biển cùng với 300 thủy thủ và lính thủy quân lục chiến bị mắc kẹt bên trong.

 Tổng thống Nga Vladimir Putin đã khiến Anh phải nâng cấp hạm đội tàu ngầm có khả năng hạt nhân với lo ngại nguy cơ bùng nổ 'một cuộc chiến tranh thế giới mới'.

Chiếc tàu ngầm biến mất năm 1942, phát nổ sau khi va phải một quả ngư lôi chống ngầm.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm Ngày Hải quân Nga hôm 26/7 tại St.Peterburg, Tổng thống Vladimir Putin đã tiết lộ về một số siêu vũ khí Nga sắp được trang bị.

Ngay từ thời cổ đại, con người đã phát minh ra những siêu vũ khí có uy lực đáng sợ trên chiến trường và các nguyên mẫu tiền thân của nhiều phương tiện chiến tranh hiện nay có từ hàng nghìn năm trước.

Giới chuyên gia quân sự phương Tây không khỏi lo lắng trước thông tin Nga cho hạ thủy tàu ngầm hạt nhân Belgorod - vũ khí được Mỹ gọi là 'ngày tận thế'.

Nghe ⋅ 02:37

Theo Sputnik, ngày 23/4, Nga chính thức hạ thủy Belgorod - chiếc siêu tàu ngầm được thiết kế để mang theo ngư lôi hạt nhân Poseidon.

Mỹ xếp ngư lôi 'Futliar' của Nga là một trong bốn loại vũ khí nguy hiểm nhất.

Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ về kiểm soát vũ khí Marshall Billingslea đã gọi các dự án tên lửa Burevestnik và ngư lôi Poseidon của Nga là 'khủng khiếp' và kêu gọi đóng các dự án này.

Hôm qua, thứ ba ngày 23 tháng 4 được xem là một dấu mốc đặc biệt quan trọng đối với ngành công nghiệp đóng tàu quân sự của Nga.

Nghe ⋅ 02:28

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra đối với chiếc tàu ngầm hạt nhân đang neo đậu tại căn cứ hải quân của Pháp thuộc vùng biển Địa Trung Hải.

goto top