Tags: ngữ pháp

Tiếng Anh là môn thi thi bắt buộc trong kỳ thi THPT quốc gia 2019, đồng thời đây là môn được nhiều thí sinh chọn trong tổ hợp môn xét tuyển ĐH, Thí sinh lưu ý ôn thi để đạt điểm cao môn tiếng Anh nhằm có nhiều lợi thế trong xét tốt nghiệp lẫn xét tuyển ĐH.

IELTS là một kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng muốn đi du học cũng như làm việc tại các công ty nước ngoài. Việc học và luyện thi IELTS như thế nào là đúng cách để tiết kiệm tiền bạc và công sức luôn là điều khiến nhiều người băn khoăn.

English Made Easy là bộ sách học tiếng Anh bằng hình ảnh dành cho người mới bắt đầu với mục tiêu có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản trong đời sống hàng ngày.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa học sinh lớp 12 sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia đầy quan trọng - có thể nói kỳ thi quyết định tương lai của rất nhiều bạn học sinh.

Có những câu Tiếng Anh nhìn sai mà lại chẳng sai, nhìn đúng nhưng chẳng hề đúng!

Học sinh THCS hai miền trải qua ngày thi thứ hai với các môn toán, tiếng Anh và lịch sử tương đối dễ thở.

Từ 3-6 tuổi là khoảng thời gian 'vàng' để bé có thể tiếp thu ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ một cách dễ dàng.

Đề thi môn Ngoại ngữ Tiếng việt trong kỳ thi Đại học Hàn Quốc năm nay thực sự khiến sinh viên phải vắt óc siêu mệt, bởi lẽ các bạn cần một vốn kiến thức rất am tường về văn hóa Việt Nam mới có thể làm được bài.

Chiều 26-6, thí sinh trên cả nước đã hoàn thành môn thi Anh văn trong kỳ thi THPT quốc gia 2018. Sau đây là gợi ý bài giải môn Anh Văn của Trường THPT Vĩnh Viễn (TPHCM).

Theo đánh giá của phần đông sỹ tử, tính tới thời điểm hiện tại, Tiếng Anh là môn 'dễ thở' nhất của toàn bộ kỳ thi. Tuy nhiên, tính phân loại cao vẫn là điểm nổi bật nhất của đề.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh tiểu học lần thứ 15 dành cho học sinh Hà Nội đã chính thức khai mạc sáng nay, ngày 24/3.

Mặc dù phần trả lời của Nguyễn Thị Loan còn nhiều chỗ sai ngữ pháp và phát âm nhưng cô vẫn vô cùng tự tin trong giao tiếp.

goto top