Tags: Ngược lại

Ngoài xem chỉ tay, xem bói ngón tay cái cũng có thể nói lên phần nào tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai của một người.

Nếu mẹ được cô bé mô tả đầy đủ chi tiết về vóc dáng, chiều cao, làn da, đôi mắt cùng với những đức tính rất mẫu mực là luôn yêu thương chăm sóc con cái thì ngược lại, người bố đã được con gái mình 'tạc tượng' với nhiều đức tính xấu vô cùng.

BS Kim Dung cho rằng, để nguyên dây rốn cạnh bánh nhau suốt 6 ngày là phản khoa học, miếng thịt để 6 tiếng đã thiu huống chi bánh nhau để 6 ngày.

'Khi đi mọi người cười nói vui vẻ lắm, không ngờ vừa rời khỏi nhà được khoảng hơn 40km thì tất cả đã gặp nạn' - bà Tiên khóc nấc.

Công an huyện Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) đang tạm giữ tài xế gây tai nạn khiến 5 người tử vong để điều tra.

Khi lao qua phần đường ngược lại, tài xế lái xe container đã lao thẳng vào ôtô 4 chỗ khiến 5 người tử vong.

Nghe ⋅ 01:10

 Hôm 13-6, Cố vấn kinh tế hàng đầu của Nhà Trắng nói Tổng thống Trump có thể có hành động tiếp theo chống Trung Quốc nếu ông Tập không đồng ý một cuộc họp tại Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Nhật Bản vào cuối tháng này.

Chiếc container chạy trên Quốc lộ 22 tông thẳng vào ô tô 4 chỗ khiến nhiều người tử vong trong xe.

Nghe ⋅ 00:59

Quả đúng như nhiều người nói, Sulli đúng là sở hữu khuôn mặt có thể chinh phục mọi màu tóc.

Từ lâu, người dùng đã khá quen thuộc với cơ chế đồng bộ dữ liệu giữa Google Photos và Google Drive, nhưng điều này sẽ sớm chấm dứt.

Khối ngoại đã quay đầu bán ròng 21,5 tỷ đồng. Áp lực bán tập trung chủ yếu vào VHM (37,34 tỷ đồng), VNM (20,39 tỷ đồng), FRT (14,73 tỷ đồng). Ngược lại, lực mua của khối ngoại tập trung vào BVH (20,09 tỷ đồng), E1VFVN30 (18,51 tỷ đồng).

Xe ben lao qua hướng ngược lại tông liên tiếp hai xe máy rồi kéo lê và cán chết cô gái 19 tuổi trên đường phố Sài Gòn.

 Sau gần một thế kỷ, hậu duệ của Xuân Tóc Đỏ, Nghị Hách, Bá Kiến… lại nảy nòi, len lỏi ở thì hiện tại rồi tụ vào cuốn sách Cơn cao hứng đáng giá ngàn vàng của Lê Thiếu Nhơn…

Trưa 10-6, một người đàn ông đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch sau khi chiếc xe máy của anh này lao vào đầu một chiếc xe tải.

Siêu sao người Argentina trở thành đề tài châm biếm khi chưa có danh hiệu nào trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Ông Nguyễn Văn Thanh - Nguyên Chủ tịch hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam cho rằng, hợp đồng bộ GTVT ký kết với chủ đầu tư dự án BOT là không phù hợp, đi ngược lại với nguyên tắc lời ăn lỗ chịu trong kinh tế thị trường.

goto top