Tags: người nam

Một người nam chở cô gái lưu thông trên cầu Bình Điền (huyện Bình Chánh, TP.HCM) thì không may gặp tai nạn, cô gái tử vong còn tài xế lấy xe bỏ trốn.

Kiểm tra một quán bar tại trung tâm TP Cần Thơ, lực lượng công an phát hiện có 66 người nam và 32 cô gái đang uống bia, rượu, hút shisha, trong đó có 6 người dương tính với ma túy.

Cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, cách ly một nữ giáo viên người Nam Phi dạy tiếng Anh cho trẻ con tại TP Vinh vừa đi du lịch Đà Nẵng về. Hiện nữ giáo viên này đã có biểu hiện đau họng, khó thở...

Cuộc trò chuyện giữa người đàn ông và phụ nữ trong buổi hẹn gặp tìm kiếm người bạn đời diễn ra thông qua những con robot trung gian.

 Dầu thập niên 1930, ký giả Yên Sơn từ miền Bắc vào sống ở Sài Gòn. Ông đã ghi nhận tỉ mỉ về đời sống xã hội Sài Gòn cách nay gần 90 năm và ngẫu nhiên trở thành nhân chứng về thời kỳ đó.

Công an tỉnh Bến Tre đang khẩn trương truy tìm thủ phạm đánh cắp gần 20 lượng ở chùa Phước Nguyên.

Trong lúc liên hoan tất niên, Tuấn xảy ra mâu thuẫn với Long và bị 3 bố con Long đuổi đánh. Sau đó Tuấn về nhà lấy súng tự chế quay lại để trả thù.

Nghe ⋅ 00:52

Yoga là một môn tập thường được thực hành cá nhân. Tuy nhiên, khi luyện yoga đôi cùng người bạn, người yêu hay người khác sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều lợi ích mới lạ khác...

Quan hệ tình dục gián đoạn là một kỹ thuật quan trọng được áp dụng rộng rãi ở các nước phương Tây nhằm điều trị chứng xuất tinh sớm.

Nghe ⋅ 01:52

Vì con trai từ chối không pha cho mình ly cà phê sáng, một bà mẹ người Nam Phi đã nghĩ ra chiêu độc làm người con sợ khiếp vía.

Cả đời ông chăm chỉ, cần cù như con ong mật. Văn chương ông hồn hậu, nhân văn, đọc một lần mà thấm tận tâm can.

Quan hệ tình dục gián đoạn là một kỹ thuật quan trọng được áp dụng rộng rãi ở các nước phương Tây nhằm điều trị chứng xuất tinh sớm và giúp nam giới kiểm soát mức độ 'lên đỉnh' của mình.

Nghe ⋅ 01:53

Bức tranh chân dung một người nam đang mỉm cười nhìn về phía nhà hàng xóm khiến khổ chủ không khỏi giật mình.

Phụ nữ đẹp có thể khiến đàn ông say nhưng phụ nữ khí chất sẽ bắt đàn ông tỉnh để cả đời tìm cách giữ.

 Được biết người nam tên CKV (28 tuổi, ngụ Quảng Trị) và người nữ là HTP (24 tuổi, ngụ TP.HCM), cả hai có quan hệ tình cảm.

goto top