Tags: người Nga

Ngày 18/10/1867, Nga đã bán Alaska cho Mỹ với giá 7,2 triệu USD. Lý do thực của phi vụ này vừa được tờ Grunge (GC) trực tuyến của Mỹ giải mã.

Từ nay đến cuối năm 2019 chỉ còn 7 tháng nhưng người Nga lại tuyên bố sẽ hoàn thiện chiếc UCAV tàng hình Okhontnik trong khi nó chưa từng bay thử.

Xin giới thiệu bài tổng hợp ngắn của chuyên gia Nga quen thuộc Ilia Polonski về những nhận định của các nhà nghiên cứu Trung Quốc nói về nước Nga.

Nghe ⋅ 04:39

Bạn có tin những tác phẩm ấn tượng và dễ thương hết nấc như này được làm 100% từ len này được tạo ra từ bàn tay của người nghệ sỹ hay không?

Một trong những câu chuyện hay nhất của Captain America trong Marvel Comics đã chính thức đi vào bộ phim Black Widow của Marvel

Phần lớn người dân Nga thường không bận tâm quá nhiều về chuyện tương lai, họ chỉ có kiến thức cơ bản về chính trị, theo nhà xã hội học người Nga Denis Volkov.

Nghe ⋅ 04:41

Mỹ trừng phạt các công dân Nga và Chechnya vì cáo buộc lạm dụng nhân quyền, Đại sứ quán Nga gọi Mỹ tác động đến hoạt động chống khủng bố.

Các hệ thống Leer-3 được triển khai đầu tiên vào năm 2015, được thiết kế để vô hiệu hóa các mạng di động sử dụng công nghệ Hệ thống thông tin di động toàn cầu (GSM).

Các sĩ quan mật mã Liên Xô là một trong những tài sản chiến đấu quan trọng nhất trong chiến tranh và Đức quốc đã tỏ ra tuyệt vọng trong nỗ lực bắt giữ họ.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Konstantin Kosachev, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Nga, nhận định, Ukraine thời hậu Maidan đã trở thành vết nhơ trong lịch sử chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu.

Màn 'phù phép' Điện Kremlin là một trong những 'cú lừa' ngoạn mục nhất trong lịch sử quân sự, với sự tham gia của hàng trăm nghìn người dân Moscow. Làm thế nào người Nga có thể khiến Điện Kremlin gần như biến mất trước sự bắn phá của Đức quốc xã?

Tỷ phú người Nga Oleg Deripaska muốn một thẩm phán Mỹ dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt chống lại ông vì Bộ Tài chính Mỹ đã không chứng minh được ông đóng vai trò là một đặc vụ của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Mẫu nữ người Nga gây náo loạn đường phố London, Anh với siêu xe Lamborghini phủ kín 2 triệu viên pha lê lấp lánh.

Chỉ 3% người Nga tin tưởng rằng, các quan chức chính phủ cung cấp tờ khai thu nhập đáng tin cậy mỗi năm.

Khảo sát mới nhất từ trung tâm Levada dự báo tỷ lệ người Nga ủng hộ chiến dịch của Moscow tại Syria ngày càng giảm.

NDĐT= Tay vợt người Nga Daniil Medvedev đã xuất sắc loại hạt giống số 16 David Goffin (Bỉ) với tỷ số 7-6(3) 6-4 trong trận chung kết Cincinnati Masters ngày 18-8 để chính thức sở hữu danh hiệu Masters 1000 đầu tiên trong sự nghiệp.

goto top