Tags: người Trung Quốc

Bởi chỉ trong 1 phút, hệ thống này sẽ báo động khắp Tử Cấm Thành nếu xuất hiện tình huống nguy hiểm như kẻ địch tấn công, hỏa hoạn...

Nghe ⋅ 05:43

CSĐT vừa kết thúc điều tra, đề nghị truy tố 8 bị can trong ổ trộm cắp chuyên gây án tại các trạm thu phí, cầm đầu là người Trung Quốc.

Vì bố mẹ vợ là người Trung Quốc ngày nào cũng đến nhà chơi, cằn nhằn và soi mói khiến người con rể Tây khó chịu đến mức nuôi nhện độc để ngăn không cho bố mẹ vào nhà.

Nghe ⋅ 01:51

Người dùng thế giới e dè với Mate 30 series mới ra mắt của Huawei do chúng không có dịch vụ Google, nhưng người Trung Quốc chỉ chẳng mấy bận tâm về điều đó.

Trận đấu tiếp theo của Buakaw đã chính thức được công bố và màn thượng đài sẽ diễn ra tại sàn đấu trung lập ở Campuchia.

Hai người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam bằng thị thực du lịch, rồi tổ chức lễ cưới với hai cô gái miền Tây khi chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Đường dây ma túy khủng gần 500kg do đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, hoạt động tinh vi gây khó khăn cho Bộ Công an và công an nhiều tỉnh thành trong quá trình phối hợp triệt phá.

Một năm trước khi Tần Thủy Hoàng qua đời, 3 sự kiện này khiến ông muốn che giấu nhằm xóa bỏ nghi ngờ rằng đế quốc do mình tạo ra sẽ diệt vong.

Nghe ⋅ 03:35

Cuối thế kỷ 19, nhà thực vật học người Anh Robert Fortune đã bí mật thâm nhập vào ngành công nghiệp chè Trung Quốc, đánh cắp hàng ngàn mẫu chè, dẫn đến cuộc lật đổ sự độc quyền của người Trung Quốc đối với thức uống được ưa chuộng nhất thế giới.

Công an vừa triệt phá đường dây ma tuý số lượng lớn do người Trung Quốc cầm đầu, thu giữ nửa tấn hàng cấm, trị giá ước tính 500 tỷ đồng.

Như Albert Einstein đã nói, thời gian là tương đối: Muộn vài phút ở quốc gia này bị coi là tội tày đình trong khi ở nơi khác, muộn 30 phút vẫn không ai nói gì.

Công an TP Đà Nẵng khởi tố 5 người Trung Quốc với tội danh giao cấu với người đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Công an TP Đà Nẵng đã bàn với VKSND TP để đưa vụ án 5 người Trung Quốc thuê trẻ em đóng phim người lớn ra xét xử lưu động để đảm bảo tính răn đe, nghiêm minh của pháp luật.

Trong lúc Apple và Samsung tìm cách hoàn thiện những gì họ đã có trên smartphone đời trước, các hãng Trung Quốc đã vượt lên trên để trở thành khuôn mặt đại diện cho những tính năng có thể nói là... kỳ dị.

Công an tỉnh Khánh Hòa huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ bất ngờ đột kích vào một khách sạn ở TP Nha Trang, đưa về trụ sở khoảng 70 đối tượng người nước ngoài, đa số là người Trung Quốc vì nghi ngờ liên quan đến tội phạm công nghệ cao

Yang Chang Cai (33 tuổi) cùng hai đồng phạm người Trung Quốc đánh cắp dữ liệu nhiều thẻ ATM của khách hàng tại Việt Nam vừa bị khởi tố, tạm giam 4 tháng về tội Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

goto top