Tags: Người bị hại

Những hình ảnh dưới đây chắc chắn sẽ làm chị em công sở phải tự đặt ra một hoài nghi về việc liệu mình đã bao giờ trở thành nạn nhân của trò quay lén bệnh hoạn này hay chưa.

Chỉ tính từ đầu năm 2019 đến nay, Công an thành phố Hà Nội đã nhận được đơn thư tố giác từ 18 nạn nhân, với tổng số tiền bị chiếm đoạt lên đến gần 33 tỷ đồng.

Nghe ông Bảy la lối bên kia rào, bà Thu ra cự cãi và lấy cục đá ném trúng đầu ông này gây thương tích 5%.

TAND quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tuyên án phạt 2 anh em ruột vì đánh hàng xóm. Vụ án gây chú ý kéo dài suốt gần 9 năm.

Để bảo đảm quyền lợi, danh dự, nhân phẩm cho người bị hại - nữ sinh lớp 9 Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh, thành phố Thái Bình, phiên tòa được xét xử kín và phần tuyên án được tổ chức công khai.

Theo Luật sư Nguyễn Viết Giao (Đoàn Luật sư TP.HCM) việc tòa xử kín là đúng nhưng phải tuyên án công khai.

Người bị hại có quyền kiện ra Tòa án yêu cầu kẻ sàm sỡ bồi thường thiệt hại cho mình

Gia đình của 9 nạn nhân tử vong và những người bị ảnh hưởng sức khoẻ cảm thấy rất bức xúc với cách đền bù tiền theo quý với số tiền "nhỏ giọt" của công ty Thiên Sơn.

Ngày 18/4, TAND tỉnh Quảng Ngãi mở phiên tòa xét xử lưu động, tuyên phạt bị cáo Trần Trung Việt án tử hình về tội 'Giết người'; đồng thời, buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình người bị hại.

Giết người vào năm 1992 rồi bỏ trốn nhưng đến năm 2018, Phạm Hộ bị bắt và chịu sự trừng phạt của pháp luật

Việc 2 'sếp lớn' của Công ty CP địa ốc Abibaba bị Công an bắt và khởi tố để điều tra về hành vi 'lừa đảo chiếm đoạt tài sản' khiến cho hàng nghìn khách hàng đã trót rót tiền đầu tư vào doanh nghiệp này hiện đang đứng ngồi không yên.

Thời gian qua, hàng loạt vụ mất xe máy trên địa bàn TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) khiến người dân vô cùng hoang mang, bức xúc. Cơ quan công an đã lập án đấu tranh, triệt xóa băng nhóm này, trả lại tài sản cho người bị hại.

Cả băng nhóm do tên tội phạm họ Ngô đứng đầu, phân thành 12 nhóm nhỏ, chủ yếu là nam giới chuyên giả làm các cô gái trẻ để lên mạng kết bạn nói chuyện với đàn ông rồi lên kế hoạch lừa đảo,

Gã trai họ Đàm được biết đến là một thiếu gia con nhà giàu có, chịu chơi khi tặng bạn gái những món quà đắt tiền. Tuy nhiên, khi các nạn nhân biết sự thật đều bất ngờ.

Hóa ra, cả Nhã (Về Nhà Đi Con) và Trà (Hoa Hồng Bên Ngực Trái) lại có nhiều điểm tương đồng với nhau đến thế này.

goto top