Tags: người bị hại

Tòa phúc thẩm đã tăng mỗi bị cáo một năm tù vì kháng cáo đề nghị tăng hình phạt của đại diện người bị hại có cơ sở.

Do mâu thuẫn, ông Hà Thanh Liêm ở Thanh Hóa đã dùng thuốc diệt cỏ 'đầu độc' hơn 400 gốc quất cảnh chuẩn bị bán Tết của 2 người hàng xóm.

Ngày 22-12, TAND huyện Trảng Bom (Đồng Nai) xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo Nguyễn Kiên Trung, Trần Xuân Kiều, Lê Văn Cẩm và Phạm Minh Quang cùng về tội Cố ý gây thương tích.

Hành vi đánh hội đồng của võ sư Nam Anh Kiệt và môn đồ có thể bị xử lý hành chính, thậm chí bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo quan điểm của các luật sư, võ sư Nam Nguyên Khánh hoàn toàn đủ cơ sở để khởi kiện võ sư Nam Anh Kiệt về việc cố ý gây thương tích cho người khác.

Nghe ⋅ 03:06

TAND tỉnh Lai Châu vừa tiến hành xét xử sơ thẩm tuyên phạt các bị cáo Sùng A Vả (SN 1993) 15 năm tù, bị cáo Vừ Giống Pùa (SN 1982) 14 năm tù, bị cáo Giàng A Cở (SN 1975) 8 năm tù về tội Giết người.

Ngày 26/11, tại một siêu thị ở Trung Quốc, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra khiến không ít người bị thương nặng mà nguyên nhân gây ra là do ý thức kém của một số người.

Báo Thanh tra ngày 30/5/2019 có bài 'Lào Cai: Bố dượng dâm ô con gái riêng của vợ?' phản ánh việc Tòa án nhân dân TP Lào Cai tuyên án bị cáo Nguyễn Thanh Bình phạm tội 'dâm ô đối với người dưới 16 tuổi' và xử phạt 5 năm tù đang để lại nhiều dấu hỏi lớn trong quá trình tố tụng của các cơ quan chức năng.

Ngày 12-7, Viện Kiểm sát nhân dân (Viện KSND) Tối cao đã xác định về việc thông qua kinh doanh đa cấp, Lê Văn Quang, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thăng Long (Thăng Long Group) và nhóm cựu lãnh đạo Công ty TNHH Nhượng quyền thương mại Thăng Long (Công ty Thăng Long) đã lừa đảo hơn 36.000 bị hại, chiếm đoạt số tiền hơn 706 tỷ đồng.

HĐXX cho rằng hai bị cáo phạm tội ngoài công vụ được giao chứ không phải trong khi thi hành công vụ như luật sư nêu.

Đối tượng Ngô Anh Tuấn định rút số tiền 500 triệu đồng lừa đảo nhưng bị nhân viên ngân hàng Eximbank phát hiện và báo công an.

Vay hàng trăm tỷ đồng của khách VIP nhưng không có khả năng trả nợ, cán bộ ngân hàng làm giả giấy tờ bà này mượn tiền của mình rồi kiện ra toà.

Nhắn tin với người bị hại, nữ tài xế khẳng định mình sẽ chịu trách nhiệm với lỗi gây ra. Vì đã lái xe được 8 năm nên chị rất hiểu chuyện. Vậy nhưng 2 năm sau dòng tin nhắn ấy, mọi thứ vẫn chưa được giải quyết.

Thủ đoạn sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản tuy không mới, nhưng gần đây lại tái diễn, nhiều người đã trở thành nạn nhân. Các đối tượng tinh vi sử dụng phương thức, thủ đoạn để lấy tiền của bị hại.

Sau khi VKSND TP. Hà Nội hoàn tất cáo trạng truy tố Hưng 'khính' cùng 4 đồng phạm vì liên quan đến hoạt động thu tiền bảo kê tại chợ Long Biên, các tiểu thương nơi đây đã thực sự trút bỏ lo lắng và yên tâm làm ăn.

Ông Hoa ngã quỵ trong phiên xét xử, quay về phía vợ, con với đôi mắt đỏ hoe, gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người.

goto top