Tags: người bình thường

Người ta thường cho rằng người có nhiều tiền bạc của cải là người giàu có, còn người không có tài sản gì trong tay là người nghèo. Câu trả lời mà anh ăn xin tìm thấy sẽ khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ.

Nghe ⋅ 06:25

Một người bất hạnh thì cho dù cuộc sống có khởi đầu rất tốt, nhưng rồi cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh tinh thần sa sút, ý chí phấn đấu của bản thân sẽ dần dần bị mai một trong quá trình đó, mất đi phương hướng và động lực tiến về phía trước, rất khó tạo ra sự đột phá.

Nghe ⋅ 04:30

Trong cơ thể chúng ta có hai loại ung thư dễ gây biến đổi phân khi đi đại tiện, một là ung thư đại trực tràng, hai là ung thư dạ dày.

Nghe ⋅ 01:45

Tư Mã Ý trong làm việc làm người, có hai câu nói khá kinh điển và hai câu nói này nếu biết cách áp dụng, bạn sẽ có cho mình một sự nghiệp thuận lợi.

Năm 2006, Tả Dĩnh trở thành tỷ phú trẻ tuổi nhất tại Trung Quốc với tài sản ròng là 2,8 tỷ đồng.

Phiền não đời người cũng giống như nắm muối vậy. Những cái đắng và cái mặn mà chúng ta cảm nhận được đều được quyết định bởi kích thước của vật chứa nó. Cái vật chứa ấy chính là lòng người, là cái 'tâm', 'tâm' khi đã nhỏ, cuộc sống ắt khổ. Tâm thái khi đã đúng rồi thì cuộc sống ắt sẽ không còn mệt mỏi nữa.

Nghe ⋅ 09:04

Đâu phải tự nhiên mà người đời lại có câu: 'Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu'...

Phát triển du lịch sinh thái điển hình vùng Đồng Tháp Mười, tỉnh Long An đã tạo được nét khác biệt, điểm nhấn ấn tượng để ngày càng có nhiều du khách đến và trải nghiệm, khám phá.

Được biết, 'biệt phủ' này là do những người đã từng rất ghét chú chó xây nên.

Xã hội ngày nay, nhịp sống vội vã, ai cũng mong mỏi sớm được thành công, từ đó dễ nảy sinh sự nóng vội, bốc đồng. Nhưng, định luật 2:8 nói với chúng ta rằng, thành công chỉ là thiểu số, muốn trở thành một thành viên trong đó, bạn nhất định phải đổ ra mồ hôi công sức gấp ngàn lần người khác, chẳng ai có thể tự nhiên ngồi kềnh ra đó mà thành công cả.

Nghe ⋅ 05:41

Câu chuyện của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett là minh chứng vô cùng sắc nét về những tỷ phú sống khiêm nhường, trung dung và cân bằng.

Biết nguyên nhân dẫn đến hành động ấy của chị, tôi vừa thương vừa trách. Tất cả cũng do anh tôi không tốt.

Muốn nên được nghiệp lớn, bạn nhất định phải có phẩm chất giúp nên được nghiệp lớn. Biết bao người thành công trên thế giới, thiếu gì những người từ tay trắng làm nên, chỉ cần có tài hoa và phẩm chất, vậy là đủ. Muốn nên được nghiệp lớn, 5 tuyệt học làm người dưới đây, bạn bắt buộc phải hiểu.

Nghe ⋅ 05:14

goto top