Tags: người con

Kẻ cầm đầu đã sa lưới. Ngoài ra, 6 đối tượng khác cũng đã bị mời lên công an làm việc.

Nghe ⋅ 01:45

Sau 11 năm, Phi Nhung hạnh phúc khi có 23 người con với nhiều câu chuyện cuộc đời chua xót.

Nếu không có chuyện này xảy ra thì trong mắt mẹ chồng tôi, em dâu luôn là người con dâu tốt đẹp nhất.

Cũng giống như Ngày của Mẹ, Ngày của Cha là dịp để các con bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn với đấng sinh thành.

Vừa qua xã Dân Chủ, huyện Hòa An, Cao Bằng xảy ra mưa lớn kèm theo sấm sét đã khiến một người cha đang nuôi 5 con tử vong và một số người bị thương.

Nữ ca sĩ tiết lộ nguyên nhân không đến với một người đàn ông nào khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trên sân khấu 'Chuyện tối nay với Thành', Phi Nhung nghẹn ngào nói rằng sẽ không có người đàn ông nào đến với mình vì cô đang đeo mang đến 23 đứa con nuôi.

'Chúng tôi sẽ tạo điều kiện để các cháu hưởng chế độ bảo trợ xã hội cũng như trong quá trình học tập và mong rằng, mọi tổ chức, cá nhân hãy dang rộng vòng tay giúp đỡ các cháu', Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thực cho biết.

Mary Todd Lincoln đã sống một cuộc đời đầy bi kịch, bà không chỉ sớm chứng kiến cái chết của mẹ, ba người con và người chồng, Tổng thống Abraham Lincoln, mà còn bị lịch sử ghẻ lạnh.

Tối 16-2 (tức mùng Một Tết), điện thoại tại Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM liên tục reo. Các tổ cấp cứu lần lượt lên xe đến hiện trường tai nạn giao thông hoặc nhà bệnh nhân để xử lý tình huống.

Đồng ý ra về cùng nam bác sĩ có vẻ ngoài điển trai nhưng Cara Phương chỉ chấp nhận làm bạn, còn tình yêu cô muốn thuận theo tự nhiên...

Người phụ nữ khốn khổ ấy là bà ngoại tôi. Hôm nay là ngày giỗ lần thứ 3 của ngoại. Lòng tôi lại nhói đau khi nhìn lên bức ảnh bà…

(NLĐO- Sáng 7-6, người dân sinh sống tại 2 xã Vĩnh Trung, Vĩnh Thực (TP Móng Cái, Quảng Ninh) đã phát hiện 2 thi thể trôi dạt trên biển. Sau khi xác minh, biết 2 nạn nhân là một cặp vợ chồng.

Những đoạn clip đã ghi lại cảnh những người con, người cháu đủ mọi lứa tuổi kính cần vái lạy và chúc Tết cha mẹ, ông bà. Xong, cha mẹ, ông bà cũng chúc Tết lại các con và gửi cho các con một phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Dù mỗi người làm việc mỗi nơi nhưng cứ tới ngày Tết Nguyên đán, các thành viên trong gia đình bà Loo Siew Chin lại tề tựu đông đủ, cùng nhau ăn bữa cơm đoàn viên.

Hai vợ chồng chở người con bị bệnh thiểu năng đi nhận quà từ thiện, trên đường trở về thì bị tai nạn khiến người vợ tử vong.

goto top