Tags: người dân

 Thời gian qua, thực hiện Đề án y tế cơ sở theo mô hình điểm trạm y tế (TYT) xã, phường, 4 trạm y tế điểm tại 4 huyện của Hà Nội đã nâng cao năng lực khám chữa bệnh (KCB) theo nguyên lý y học gia đình; thu hút số lượng bệnh nhân đến KCB tại TYT nhiều hơn.

Chủ tịch UBND xã An Thịnh, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái Trương Anh Xuân hôm nay cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sập cầu trong quá trình đổ bê tông.

Ngày 18/12, Liên hợp quốc (LHQ) đã kêu gọi cộng đồng quốc tế tài trợ 2,7 tỷ USD để giúp đỡ người tị nạn Nam Sudan, nhấn mạnh thiếu hụt kinh phí để giải quyết cuộc khủng hoảng tị nạn lớn nhất châu Phi này đã khiến nhiều người dân Nam Sudan phải đối mặt với tình trạng thiếu lương thực, nước sạch và thuốc men.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe bán tải Ford Ranger lật ngửa trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.

Việc khai thác đất trái phép diễn ra giữa thanh thiên bạch nhật với những đoàn xe ùn ùn vào lấy đất; có xe được che bạt, có xe không ...làm rơi vãi ra đường gây ô nhiễm môi trường nhưng chính quyền sở tại dường như không hề hay biết?

Ngày 18/12, người dân tại cảng An Hải (xã Hải An, Tuy An, Phú Yên) đã phát hiện một vật thể lạ hình trụ nghi ngờ là vũ khí bị mắc vào lưới đánh cá.

Trong lúc sử dụng máy đốn chè, bất ngờ người đàn ông bị lưỡi cưa bật ngược lại cắt ngang đùi trái.

Những năm 1999 - 2000, đó là khoảng thời gian hoàng kim của cây chè Lai Châu. Nhưng sau đó, thương hiệu chè Lai Châu cứ mờ nhạt dần, chẳng thể 'qua mặt' nổi các vùng chè nổi tiếng như Thái Nguyên, Yên Bái, Tuyên Quang…

Cơ quan công an đã truy tìm được tài xế điều khiển xe Range Rover tông gãy chân nữ sinh ở Hà Nội rồi bỏ trốn.

Đất vàng' công sản ngay trung tâm Sài Gòn rơi vào tay tư nhân dễ dàng. 34 hộ dân sinh sống tại đây đang cầu cứu khắp nơi vì bị đối xử thô bạo.

Năm 2018, nhờ phần mềm “Bình Thạnh trực tuyến” nên đã có hàng ngàn lượt ý kiến về môi trường của người dân chuyển đến chính quyền và đã giải quyết được 106 vụ việc…

Chính quyền TP.Sóc Trăng cho nhổ bỏ hàng trăm cây cau đang xanh lá, được trồng 15 năm vì cho rằng rễ cây quá nhiều và cây đã 'hết tuổi thọ'.

Chuyên gia kinh tế cho rằng, thu phí khí thải sẽ làm cho giá hàng hoá tăng cao, sức cạnh tranh của các doanh nghiệp xuất khẩu sẽ bị giảm đi vì đội quá nhiều loại phí, đời sống người dân bị ảnh hưởng từ giá của hàng hoá.

Việc đưa 180 dự án chậm thực hiện ra khỏi kế hoạch sử dụng đất năm 2019 sẽ giúp quyền lợi của người dân trong dự án được tháo gỡ.

Từ đầu năm 2019, TP Đà Nẵng sẽ phân loại rác tại nguồn bởi ngân sách không thể giải quyết nổi lượng rác thải ra 1.000 tấn/ngày

goto top