Tags: người đàn ông khác

Nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, ông Hùng tưới xăng lên người rồi ôm vợ tự thiêu khiến cả 2 chết cháy.

Cô bé khai đã bị cha mình lạm dụng hai lần, lần đầu vào tháng 10/2017 cô bé được đưa đến một quán bar và ở đó có 4 - 5 người đàn ông khác bắt đầu có những hành vi 'thân mật' với cô. Nhưng kết quả điều tra không khỏi khiến người ta kinh ngạc.

Vợ đi nhậu với 2 người 'đàn ông lạ', gọi về không được mà còn bị thách thức, người chồng dùng dao đâm vợ tử vong.

Mặc dù đang ngồi âu yếm nhưng sực nhớ trước đây người tình có tình cảm với người đàn ông khác nên đối tượng bất ngờ dùng dao rạch mặt nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Chi khai rằng, trong thời gian gần đây do nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình ái với người đàn ông khác nên 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn...

Trong quá trình điều tra nghi phạm giết người, cơ quan công an tại Quảng Trị khởi tố, bắt đối tượng về hành vi 'Dâm ô với người dưới 16 tuổi'.

Cho rằng vợ đi nhậu với người đàn ông khác đến rạng sáng, không quan tâm đến con, Hạnh đã sát hại vợ.

Suốt hơn 7 năm thương yêu, nuôi con của người đàn ông khác mà tôi không hay biết.

Nghe ⋅ 03:45

Không phải người đàn ông nào cũng có phúc để gặp được người phụ nữ chính chuyên.

Phát hiện vợ nhậu khuya cùng người đàn ông khác, Hạnh đã đâm chết vợ khi nghe câu nói 'mày giỏi thì đâm tao đi'.

Chia tay được 2 năm do anh ta ngoại tình, vậy mà bây giờ chồng cũ vẫn tìm đủ mọi cách ngăn cản tôi yêu người khác...

 Chỉ vì ghen tuông, người chồng rút dao đâm chết vợ trước cửa công ty…

Thấy người tình nói chuyện điện thoại với người đàn ông khác, lão ông U70 tra hỏi và xảy ra mâu thuẫn. Tức giận, người đàn ông dùng dao sát hại người tình.

Khi đang 'quan hệ' với vợ cũ tại nhà trọ, Tuấn Anh nghi ngờ chị có quan hệ với người đàn ông khác nên dùng ống nhựa đánh liên tiếp vào đầu khiến chị S. tử vong.

Bực tức khi thấy vợ sắp cưới nhắn tin tình cảm với người đàn ông khác, một Thiếu úy tạt axit để cảnh cáo. Hậu quả, cô gái xinh đẹp bị hủy hoại gương mặt, cơ thể.

Phát hiện vợ mình đang ngồi nhậu cùng 2 người đàn ông khác, Hạnh đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến vợ tử vong trên đường đi cấp cứu.

goto top