Tags: người dùng

Lý giải về con số người dùng cài đặt Bluezone chiếm 60% dân số sẽ có tác dụng trong việc bảo vệ cộng đồng phòng, chống dịch, đại diện Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, theo kinh nghiệm từ nước ngoài, khi 60% dân số trưởng thành dùng ứng dụng - tương đương khoảng 30 triệu người, Bluezone sẽ có vai trò cao trong việc phát hiện sớm ca tiếp xúc gần với người bệnh.

Không phải ngẫu nhiên là nhiều trang công nghệ lại nhận định Steve Jobs là một nhân vật có nhãn quan thiên tài.

Những ngày thi THPT Quốc gia 2019 đang đến rất gần và có lẽ những ngày ôn thi nước rút này khiến cho các thí sinh của chúng ta thực sự mệt mỏi.

Cách đây chỉ vài tuần lễ, Microsoft được nhắc đến với vai trò là một trong những đối tác lớn giúp Apple hoàn thiện trải nghiệm Mac trên ARM. Tuần qua, Microsoft lại xuất hiện tại sự kiện Galaxy Note20 của Samsung.

Dù đã trải qua nhiều lần cải tiến nhưng cho đến nay File Explorer vẫn chưa xứng đáng có được một diện mạo mà nó xứng đáng có được.

Apple đã từng công khai chỉ trích Facebook và Google về quyền riêng tư, đồng thời khẳng định hãng không bao giờ bán thông tin cá nhân người dùng.

Việc các nhà sản xuất cho ra thêm những phiên bản 'giá rẻ' của smartphone cao cấp là một điểm cộng trong bối cảnh smartphone ngày càng đắt đỏ.

Đây là một tính năng sẵn có trên iOS giúp người dùng sạc iPhone nhanh hơn chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, mà lại ít được biết đến.

Các ngân hàng và đơn vị tài chính khi tiến hành số hóa phải luôn ưu tiên số 1 cho sự thoải mái và tiện dụng với khách hàng

Querychat của Got It là sản phẩm đầu tiên cung cấp dịch vụ đám mây về Chuyên gia Phân tích dữ liệu theo yêu cầu. Đây là công cụ đắc lực cho những người làm về khoa học dữ liệu và phân tích dữ liệu.

Sự khác biệt về màu sắc của tin nhắn trên iPhone này thực tế có liên quan đến giao thức nhắn tin mà người dùng sử dụng.

Theo bà Lê Thu Hiền, Chánh Văn phòng Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin và Truyền thông), ứng dụng Bluezone có nguyên tắc bảo mật, ẩn danh và minh bạch. Bluezone chỉ lưu dữ liệu trên máy người dùng, tuyệt đối không đưa lên máy chủ; đồng thời không thu thập vị trí, mà chỉ ghi nhận có tiếp xúc giữa hai thiết bị cùng cài đặt ứng dụng.

Được đánh giá là một trong những thiết bị định vị thể thao tốt nhất ở thời điểm hiện tại, Suunto 7 nay đã chính thức có mặt tại Thế Giới Di Động với chương trình hot sale bùng nổ, quà tặng lên đến gần 2,5 triệu đồng. Đặc biệt, chương trình chỉ diễn ra trong vòng 7 ngày (10/8 - 16/8) dành cho 50 khách hàng đầu tiên.

Với thế mạnh về phần mềm, Google đã chứng minh cho người dùng thấy Pixel 3a chính là đứa con 'tốt gỗ hơn tốt nước sơn' của họ.

Với bộ hình nền cực kỳ độc đáo và dễ thương này, người dùng có thể dễ dàng cá nhân hóa chiếc Galaxy S10 của mình theo phong cách ngộ nghĩnh của Disney.

Lệnh cấm của tổng thống Mỹ Donald Trump ngăn các giao dịch sử dụng nền tảng là ứng dụng trò truyện (chat) trực tuyến phổ biến của Trung Quốc WeChat là 'nhát dao' cắt liên lạc của hàng triệu người sử dụng nó ở Mỹ với những gia đình và bạn bè của họ ở Trung Quốc.

goto top