Tags: Người dùng

Việt Nam vừa đón nhận dịch vụ streaming nhạc lớn nhất thế giới – Spotify – gia nhập thị trường. Đáng nói là đi kèm với sự kiện này còn có cả những hacker với mục đích xấu.

Ngoài tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn tỉnh trực tiếp trên giao diện ứng dụng, người dân còn sử dụng định vị bằng GPS, tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất tại vị trí đang đứng.

Thời điểm Facebook Messenger hợp nhất với các nền tảng chat WhatsApp và Instargram dường như đã không còn xa khi ứng dụng này vừa được cập nhật một tính năng mới.

Hôm nay Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc một mẹo nhỏ đơn giản, giúp tăng chất lượng âm thanh trên smartphone Android bất kì.

Mặc dù kích thước chỉ lớn hơn hạt muối một chút nhưng chiếc máy tính nhỏ nhất thế giới của IBM khiến người dùng phải vô cùng ngạc nhiên vì được tích hợp công nghệ blockchain với nguồn dữ liệu 'siêu khủng'.

Tính năng mới này sẽ giúp tránh gây loãng cuộc hội thoại cũng như giúp việc trao đổi công việc trong group dễ dàng hơn.

Apple đang cân nhắc một số nâng cấp thiết kế khác thường và gây tranh cãi trên những mẫu iPhone 2019. Một trong số đó là thứ sẽ thổi bay mọi công nghệ bảo mật khác vào lịch sử.

Bản cập nhật còn bao gồm các bản vá lỗi bảo mật mới nhất và một số cải thiện về trải nghiệm người dùng của Samsung.

Mới đây, Sharp Mobile Vietnam đã chính thức mở bán dòng smartphone camera kép Sharp Pi với mức giá chỉ 2,99 triệu đồng.

Sau vụ tấn công ở New Zealand bị truyền dẫn trực tiếp và phát tán trên các nền tảng mạng xã hội, các công ty công nghệ đang phải đối mặt với áp lực lớn từ nhiều phía.

Trong một động thái vô cùng bất ngờ, chiếc tai nghe không dây được rất nhiều người đón nhận AirPods thế hệ thứ 2 của Apple đã xuất hiện.

Apple đã chính thức công bố, Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu 2018 (WWDC 18) sẽ diễn ra vào ngày 4/6 tới đây. Những thông tin rò rỉ cho thấy, họ sẽ mang đến cho người dùng 7 bất ngờ thú vị về những dòng sản phẩm mới của mình.

 Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm sạch nội dung trên News Feed mà không cần cài đặt thêm các công cụ của bên thứ ba.

Báo cáo Nghiên cứu về mã độc trên di động năm 2018 (Mobile Malware Evolution 2018) của Kaspersky Lab ghi nhận số vụ tấn công bằng mã độc trên di động tăng gần gấp đôi chỉ sau một năm (từ 66,4 triệu năm 2017 lên 116,5 triệu năm 2018).

Google sắp sửa tung ra một thay đổi lớn trên các điện thoại Android sau khi bị phát hiện phá vỡ luật chống độc quyền của EU vào năm ngoái.

Spotify - dịch vụ streaming nhạc lớn nhất thế giới vừa cập bến thị trường Việt Nam, đang nhận được đông đảo sự quan tâm của người dùng, bao gồm cả… hacker.

goto top