Tags: người đứng đầu

Đến hẹn lại lên, người đứng đầu Đài Loan - Thái Anh Văn đã bắt đầu bay quá cảnh đến Mỹ trong chuyến công du khiến Trung Quốc giận dữ.

Với trách nhiệm là người giám sát hoạt động của Chính phủ, có lần GS Nguyễn Minh Thuyết có 'phê bình Chính phủ” thời Thủ tướng Phan Văn Khải, sau đó ông gặp Thủ tướng ở hành lang Quốc hội, 'Thủ tướng bắt tay rồi trò chuyện với tôi rất vui vẻ, cởi mở'

Một nhà sản xuất bao cao su Trung Quốc cho hay họ đang cân nhắc sản xuất thêm bao cao su kích cỡ mới sau khi Bộ Y tế Zimbabwe phàn nàn rằng, các sản phẩm của Trung Quốc xuất khẩu sang châu Phi là quá nhỏ so với đàn ông nơi đây.

Sự việc xảy ra khi nữ diễn viên Lee Yeol-eum tham gia chương trình thực tế 'Law Of The Jungle' (Luật rừng).

Giai đoạn kết thúc của việc thử nghiệm tên lửa Sarmat dự kiến sẽ là cuối năm 2020, người đứng đầu tập đoàn Vũ trụ Nga Roscosmos cho biết.

Trong một phát biểu gần đây, Phó Tổng thống Mike Pence tiết lộ, ông đã cố tình tránh mặt bà Kim Yo-jong khi cả hai cùng có mặt ở Thế vận hội PyeongChang.

Sử dụng hiệu quả nguồn tiền tài trợ của FIFA, Campuchia tiếp tục được tổ chức này tài trợ...

Ngày 6/7, người đứng đầu cơ quan cảnh sát tỉnh Kandahar, phía Nam Afghanistan, Tawdin Khan cho biết, tổng cộng 25 phiến quân được xác định định là đã thiệt mạng khi các máy bay chiến đấu đánh trúng căn cứ của lực lượng Taliban tại huyện Marof thuộc tỉnh này.

Tham mưu trưởng Không quân Hoa Kỳ David Goldfein tiết lộ kế hoạch chi tiết trong trường hợp xảy ra chiến tranh hạt nhân.

Trong tháng Hai này IOC sẽ xem xét vai trò thành viên của FIFA và IAAF, hai tổ chức thể thao lớn nhất trong đại gia đình IOC bị ghẻ lạnh lâu nay...

Mặc dù được chỉ định trở lại làm lãnh đạo Catalonia một lần nữa, ông Carles Puigdemont đã vấp phải sự ngăn chặn của chính quyền trung ương Tây Ban Nha.

Bộ trưởng Bộ Công an yêu cầu nơi nào để tình hình phức tạp, không phát hiện, xử lý được thì người đứng đầu lực lượng cảnh sát hình sự phải chịu trách nhiệm.

Người đứng đầu Chính phủ cho rằng còn tình trạng 'nói hay làm dở, làm chậm, trách nhiệm thấp, kể cả chuyển lòng vòng, cấp dưới kêu ca, người dân chờ đợi vẫn còn'.

Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc nhận định: Đã đến lúc cần có biện pháp kiểm soát quyền lực, chống chạy chức, chạy quyền. Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, Đồng Tháp cùng nêu giải pháp.

Diễn viên Việt Anh, MC Ngọc Dương, Khải 'Sở Khanh' quá vui mừng trước kết quả chiến thắng của các cầu thủ U23 Việt Nam

Theo Nghị định của Chính phủ vừa ban hành, lãnh đạo có thể bị cách chức nếu bố trí người thân vào vị trí quản lý tổ chức nhân sự, thủ quỹ, thủ kho...

goto top