Tags: người gặp nạn

Sau khi phát hiện chiếc xe máy ở bờ sông, cơ quan chức năng đã cho tìm kiếm thì phát hiện thi thể một người đàn ông dưới sông.

Xe chở vịt bị lật, nhiều chiến sĩ Công an huyện Quảng Ninh, Quảng Bình trực tiếp đi lùa vịt, một số khác giành lại những con vịt còn sống trên tay người hôi của để trả lại cho nhà xe.

Nghe ⋅ 01:49

Chiếc xe khách giường nằm chạy đến khu vực chợ Gòi đã lao vào nhà dân khiến nhiều người gặp nạn.

Hiện chưa có kết luận về nguyên nhân tai nạn, danh tính các nạn nhân chưa được cơ quan chức năng công bố.

Vụ tai nạn giữa xe ô tô khách 16 chỗ và xe đầu kéo xảy ra trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã làm ít nhất 1 người tử vong, 2 người khác bị thương.

Đêm khuya, phát hiện người bị nạn nằm trên đường, nam tài xế container đã dừng lại, tìm cách giúp đỡ nhưng không ngờ...

Do không vững tay lái khi va vào thành cầu, người phụ nữ bị ngã xuống dòng nước đang chảy xiết còn xe máy vẫn ở trên cầu.

Chàng trai dũng cảm đang chở bạn gái nhảy xuống sông cứu người gặp nạn vì bão số 9 được nhận xét là người hiền lành, tốt bụng.

Thấy nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam bị tai nạn từ trên cầu rớt xuống sông, một 'soái ca' đã không ngần ngại nhảy xuống sông cứu sống người gặp nạn.

Những người trong dòng họ Nguyễn Khắc ở thôn Lương Điền - Quảng Trị chưa bao giờ nghĩ họ sẽ chứng kiến cảnh tang thương tận cùng như trong lễ yết tổ được tổ chức sáng nay cho 9 nạn nhân trong vụ xe rước dâu gặp nạn.

Thấy bé trồi ra khỏi bụng mẹ sau vụ tai nạn, mọi người đã nhanh chóng lại đỡ em bé, cắt dây rốn rồi đưa đi bệnh viện.

goto top