Tags: người làm

'Lời nói chẳng mất tiền mua - lựa lời mà nói cho vừa tiền mua' chính là phản ứng của 'ông chủ' Park Sae Ro Yi ở Tầng Lớp Itaewon trước lời chê bai về Danbam. Làm dịch vụ, quan trọng nhất luôn là cách ứng xử!

'Vì cuộc sống đâu là dễ dàng. Cơm áo gạo tiền... Đây là hình ảnh người công nhân than tranh thủ ngủ lúc lên lò, đợi nước nóng!'

''Bên em có món nào ngon không?'', ''Sao ở đây bán mắc hơn trên mạng vậy?'', ''Cho anh ly cà phê sữa nóng có đá''...

Sau 5 tháng điều tra, đã có 3.316 người làm đơn tố cáo Công ty Alibaba với số tiền bị chiếm đoạt khoảng 1.800 tỉ đồng.

Địa hình hiểm trở, đi lại khó khăn, đời sống còn lạc hậu, trình độ dân trí hạn chế là đặc điểm chung của nhiều bản, làng vùng cao đã tác động không nhỏ đến việc thực hiện chính sách Dân số - Kế hoạch hóa gia đình. Phải thật sự tâm huyết và nhiệt tình, những viên chức và cộng tác viên dân số ở nơi đây mới có thể gắn bó lâu dài với công tác này như vậy.

Bố mẹ anh ấy có thế lực hơn nhà cháu, mẹ anh ấy không là viên chức như mẹ cháu. Nói để cô hình dung, mẹ chồng tương lai của cháu phong kiến hơn, khó tính hơn...

'Bài này 8 hay mấy hình ạ? Em thấy bối rối cho người làm phụ huynh như em quá!'.

Việc đối đầu với bệnh tật cũng cam go như một cuộc chiến và y bác sỹ, người anh hùng thầm lặng, phải tận dụng từng phút từng giây dành giật bệnh nhân từ cửa tử trở về.

Tại thành phố Parma, Italy, cuộc thi nhằm tôn vinh món bánh pizza đã diễn ra. Sự kiện quy tụ gần 800 đầu bếp đến từ nhiều quốc gia.

Bộ Y tế vừa ban hành công văn khuyến cáo phòng chống dịch bệnh COVID-19 đối với trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, khu du lịch (khu dịch vụ) trước tình hình dịch diễn biến phức tạp ở một số nước.

Sướng ích gì, hay ho gì khi con tôm hùm được giải cứu. Chính những người làm ra sản phẩm cũng không muốn điều đó!

Chiếc iPhone đang trở thành vật bất ly thân với rất nhiều người. Chính vì điều này, thông qua chiếc iPhone, bạn có thể nhìn rõ con người mình như thế nào.

Sau khi xảy ra va chạm, ông Thủy bị ngã xuống đường thì bị ô tô tải đang lưu thông theo hướng Bắc - Nam cán qua người làm ông Thủy tử vong tại chỗ.

Có rất nhiều góc khuất mà chỉ khi người trong cuộc có cơ hội bộc bạch, dân văn phòng mới có cái nhìn chân thật hơn về nghề kế toán.

goto top