Tags: người lính

Thi thể 22 quân nhân Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 bị đất đá vùi lấp trong vụ sạt núi kinh hoàng ở Quảng Trị đã được tìm thấy, người người đau xót đón các anh về.

Dự án đường ống dẫn khí đốt Nord Stream-2 có thể sắp nhận trừng phạt của Mỹ nhưng Đức bác bỏ mọi khả năng Mỹ trừng phạt.

Sau 2 năm trì hoãn đám cưới vì lý do công việc, một người lính cứu hỏa ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã được 700 đồng đội giúp đỡ tổ chức hôn lễ theo một cách rất đặc biệt.

Lật giở những trang báo Vệ Quốc quân và Quân du kích-hai tờ báo tiền thân của Báo Quân đội nhân dân, chúng tôi là lớp hậu sinh đang công tác tại tờ báo chiến sĩ cảm thấy bất ngờ, cảm phục tinh thần làm báo sáng tạo của thế hệ đi trước...

NSƯT Quốc Thái cùng các diễn viên nam khác như Mạnh Quân, Tô Dũng hay Việt Hoàng đều có ngoại hình vô cùng bảnh bao khi hoá thân thành những người lính cứu hoả.

Với chiếc tai nghe có tên TCAPS, các binh sĩ có thể vừa bảo vệ được thính giác và vừa đảm bảo giao tiếp được với các đồng đội, đặc biệt xác định được vị trí quân địch nhờ xác định tiếng súng phát ra từ đâu.

Suốt 15 năm qua, thầy giáo Phạm Văn Điệp một mình đặt chân đến khắp mọi miền Tổ quốc để tìm kiếm và lưu giữ những món đồ còn sót lại từ thời kỳ chiến tranh đầy khốc liệt. Giờ đây, 'khối gia tài' của thầy giáo ấy đã lên đến gần 3.000 kỷ vật.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTC1, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC vào 20h ngày 08/10/2020 tại Trung tâm Nghệ Thuật Âu Cơ, Hà Nội.

Quốc Thái, Tô Dũng, Mạnh Quân vào vai bộ 3 anh lính cứu hỏa xuất hiện gan dạ và quả cảm trong công việc, nhưng lại chông chênh, gặp sóng gió trong việc bảo vệ hạnh phúc của mình.

Ngày hôm nay, Venezuela lại một lần nữa chấn động sau tuyên bố đảo chính của thủ lĩnh đối lập Juan Guaido.

Thủ lĩnh phe đối lập Venezuela Juan Guaido vừa đăng một đoạn video. Trong đó, ông đứng cùng lực lượng vũ trang và tuyên bố bắt đầu giai đoạn cuối của Chiến dịch Tự do.

Bộ phim truyền hình mới lấy đề tài về các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy của đạo diễn Đào Duy Phúc sẽ chính thức lên sóng từ ngày 1/10 tới đây.

Ngay sau khi bộ phim 'Lựa chọn số phận' kết thúc, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ đưa lên sóng bộ phim 'Lửa ấm,' một bộ phim tôn vinh những người xả thân vì cộng đồng.

Tầm nhìn của các chiếc xe tăng đã là một vấn đề kể từ khi con người phát minh ra chúng vào đầu thế kỷ 20. Cuối cùng chúng ta đã có cách giải quyết.

Trong Thế Chiến thứ Hai, Judy là con vật duy nhất được xác nhận là tù binh chiến tranh, có cả giấy tờ đàng hoàng.

Biên phòng - Đại úy Lê Đức Trí, Đội trưởng Đội Tuyên truyền Văn hóa, Phòng Chính trị, BĐBP Quảng Bình thuộc 'hiện tượng' của lực lượng BĐBP khi là hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam mà công việc lại không thuộc cơ quan chuyên môn về nghệ thuật. Chủ đề xuyên suốt trong những tác phẩm của anh là những xúc cảm với biên cương, chứa chan niềm tự hào về những người lính Biên phòng đang ngày đêm bảo vệ biên cương Tổ quốc…

goto top