Tags: người nghèo

Đó là lời chia sẻ của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại lễ trao giải Cuộc thi các tác phẩm báo chí về công tác giảm nghèo giai đoạn 2016-2020, lần thứ 3, năm 2019.

Trung bình mỗi tháng, hệ thống của anh Trịnh Hoài Thanh hớt tóc miễn phí cho khoảng 6.000 người lao động nghèo

41 tác phẩm báo chí và 1 tập thể đạt giải thưởng Cuộc thi Các tác phẩm báo chí về công tác giảm nghèo giai đoạn 2016-2020 sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải diễn ra chiều tối 15/10 ở Hà Nội.

Nữ diễn viên sinh ra ở Tây Nguyên đã không ngăn được sự xúc động khi tới thăm những hộ nghèo ở Kon Tum.

Quy định PCCC có thể chấp nhận 'nhẹ' hơn, tường xây là tường 10cm không nhất thiết phải 20 cm. Đã là nhà cho người nghèo thì phải 'hơi dở' một chút. Không thể đem tiêu chuẩn nhà người giàu áp vào nhà người nghèo - ông Nguyễn Văn Đực

Áp lực vì bị chỉ trích và bị tố ham danh, tham tiền, MC Quyền Linh tuyên bố bỏ showbiz. Đạo diễn 'Vượt lên chính mình' gửi MC Quyền Linh bức tâm tư đầy xúc động.

Nghe ⋅ 03:39

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Viêt Nam (13/10/2004 -13/10/2019), ngày 10-10, Hội Doanh nghiệp quận Gò Vấp, Báo Công an TPHCM phối hợp với Công ty Đại Hoàng Gia và Công ty Đông Nam Dược Bàng Thái tổ chức trao quà (mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng) cho các hộ dân nghèo thuộc phường 7 và phường 13, quận Gò Vấp, TPHCM.

Theo thông tin của BTC, đây là chuyến từ thiện nằm trong lễ phát động của Thủ tướng Chính phủ có tên Cả nước chung tay vì người nghèo - để không ai bị bỏ lại phía sau.

Sáng 18-5-2019, CBCS Phòng An ninh đối ngoại Công an TP.HCM phối hợp cùng y bác sĩ Bệnh viện quận 2 tổ chức chương trình khám bệnh phát thuốc tặng quà tại xã Thanh Phú, H.Bến Lức, Long An.

Tình thân có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhưng khi bạn nghèo khó thì khó lòng nhận được sự tôn trọng từ người khác.

Sự khác biệt cơ bản giữa người nghèo và người giàu nằm ở suy nghĩ. Ngay cả khi bạn biến một người giàu thành một người nghèo rớt mồng tơi, anh ta có thể giàu có trở lại trong một thời gian ngắn bằng tư duy của chính mình. Nếu muốn giàu, hãy học 5 tư duy sau.

Thông qua việc kinh doanh hướng tới người thu nhập thấp, các doanh nghiệp (DN) có thể tiếp tục vai trò của mình trong hành trình tiến tới một nền kinh tế toàn cầu bình đẳng, bền vững và hội nhập hơn.

Chiều 14-5-2019, trên sân bóng đá Tao Đàn (Q.1, TP.HCM) diễn ra trận đấu bóng đá giao hữu giữa đội bóng cựu sinh viên TP.HCM và liên quân cựu doanh nhân Sài Gòn - Bi FC.

Nơi bạn lớn lên sẽ ảnh hưởng đến 'quỹ đạo' cuộc đời và chi phí nhà ở tăng cùng bất bình đẳng thu nhập càng khiến vấn đề này tồi tệ hơn. Số lượng người Mỹ sống trong cảnh nghèo đói tập trung đã tăng 57% kể từ năm 2000, phần lớn họ đều sống ở vùng ngoại ô hoặc thành phố nhỏ.

goto top