Tags: người nghiện

Theo Bộ Công an, việc xã hội còn tư tưởng kỳ thị với người nghiện ma túy là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng người nghiện và gia đình không muốn khai báo tình trạng nghiện.

Bộ trưởng LĐ - TB - XH Đào Ngọc Dung sáng 18/4 cho rằng vì muốn trong sạch địa bàn mà nhiều địa phương đã tìm mọi cách để đưa hết người nghiện vào trung tâm cai nghiện.

Thuần mua 2.428 lọ thuốc morphine để pha trộn với thuốc hiệu dimedrol rồi cho vào các ống bơm tiêm để bán cho người nghiện tự tiêm chích thay thế ma túy.

Chiều 11-2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Biên (Tây Ninh) đã bắt giữ Trần Quốc Bảo (35 tuổi), Nguyễn Văn Tuấn (25 tuổi), Nguyễn Hùng Vương (22 tuổi) và Đặng Nguyễn An Khương (24 tuổi, cùng ngụ huyện Tân Biên) về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Nghiện rượu gây ra nhiều bệnh lý từ cấp tính tới mãn tính trong đó việc điều trị cho những bệnh nhân nghiện rượu cũng khó khăn hơn.

Ngày 1/10, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết vừa triệt phá đường dây vận chuyển ma túy đá, ma túy tổng hợp từ phía Bắc vào TP HCM tiêu thụ.

'Do hàng hóa tăng đột biến vào dịp trước Tết nên dùng ma túy cho tỉnh táo chứ không phải là người nghiện' - tài xế này biện minh.

Một cặp vợ chồng đã rủ hàng chục người về căn nhà khoá kín cửa ở quận 2 - TP HCM để trác táng tập thể

Các Bộ trưởng và lãnh đạo Phủ Tổng thống có thể gọi điện trực tiếp cho nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin theo hệ thống liên lạc của Chính phủ.

Nghe ⋅ 01:54

Theo Ủy ban Tội phạm Australia (ACC), các cartel ma túy Mexico tăng cường cung cấp ma túy ra nước ngoài và bắt tay với các mạng lưới phân phối tại một số quốc gia bao gồm Australia.

Gần đây thông tin về việc truyền 5 lít bia vào cơ thể người đàn ông để giải ngộ độc rượu đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, nhiều 'bợm nhậu' lại lấy đây là lý do để tiếp tục những bữa nhậu quên lối về của mình.

Giáo viên về hưu dùng búa ném con riêng khiến người này tử vong được nhận xét là người tốt bụng và thật thà.

Công an TP.HCM cho rằng việc quản lý xe tải nặng, xe quá tải chạy ở nhiều tuyến đường cần có thời gian và nhiều giải pháp của nhiều cấp...

Được giao đưa ma túy cho một người nghiện đã mua, nam thanh niên lại đổi thành tép ma túy nhỏ hơn nên bị đâm gục trên đường.

Sau khi mua ma túy ở TP.HCM, các nghi can mang về nhà nghỉ chia nhỏ bán lại cho người nghiện.

goto top