Tags: người ngoài

Các du khách ngoài không gian hiện đang có mặt trên trái đất và quan hệ với con người để tạo ra 'người lai' siêu đẳng, một học giả của trường đại học Oxford tuyên bố.

Nghe ⋅ 01:27

Trong khi đó, Nhã Phương cũng tâm sự rằng cô chưa bao giờ yêu vì sự hào nhoáng, cô yêu khi tìm thấy được người mà mình có thể chia sẻ.

Em không nghĩ anh lại dùng chính gia đình để ép buộc em phải làm vợ anh.

Tuy nhiều lần 'đụng hàng' nhưng phải công nhận Jimin lẫn Sehun đều tỏa sáng theo cách rất riêng.

Tôi cố gắng làm vừa lòng người ngoài để đổi lại bản thân cảm thấy mình xứng đáng được yêu thương. Thực tế thì lòng tốt của tôi không đến từ sự yếu mềm hay sự công nhận, bản chất của nó là nỗi lo lắng và sợ hãi.

Nghe ⋅ 07:19

Dù cho bộ Quốc phòng Mỹ đã thừa nhận sự tồn tại của chương trình điều tra các báo cáo về những vật thể bay không xác định (UFO) mà Lầu Năm Góc triển khai từ 2007 đến 2012, tuy nhiên dấu hỏi về vật thể bay không xác định cũng như vấn đề người ngoài hành tinh vẫn chưa được làm rõ. UFO cho đến nay vẫn là một bí ẩn thách thức trí tuệ toàn nhân loại…Liệu có một ngày nào đó, sự thật được phơi bày?

Hồng Diễm cho biết ông xã cảm thấy không thoải mái khi chị diễn cảnh tình tứ với bạn diễn nam nhưng lại chưa từng hạn chế vợ đóng phim.

Nhiều cô vợ trẻ gặp bất hòa chăn gối hay mang chuyện ra kể khổ với người ngoài khiến họ bất ngờ trở thành quân sư gỡ rối.

Tay bưng trầu, đầu đội lễ đi đón con dâu về nhưng mẹ chồng Hồng lúc nào cũng chỉ coi Hồng như 'người dưng nước lã'.

Cuối cùng cũng thừa nhận có nghiên cứu về UFO, phải chăng đã đến lúc chính phủ Mỹ phải mở lời thỏa đáng về Vùng 51 bí ẩn mà họ từng chối bay chối biến rằng nó không tồn tại?

Sau khi Mỹ chính thức xác nhận nghiên cứu về UFO trong một báo cáo gần đây, câu hỏi về sự tồn tại của Vùng 51 - nơi nghiên cứu người ngoài hành tinh bí mật một lần nữa gây xôn xao.

Mẹ chồng Thùy trố mắt, đỏ mặt, miệng lắp bắp mãi không thành lời sau lời đáp trả đanh thép của mẹ đẻ cô.

Ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện với dáng vẻ ngoài kín đáo, giản dị nhưng không kém phần thanh lịch.

Mỗi khi xảy ra xích mích, va chạm, nhiều công nhân lại nhờ người nhà, bạn bè can thiệp, mượn người ngoài “giải quyết” mâu thuẫn.

Lễ mật của hội Trò Trám bị quay rồi phát ra đại chúng, hàng trăm người dân tạo dáng để chụp ảnh với Tàng thinh, tranh cướp lộc… những biểu hiện cho thấy, người tham gia lễ hội đang thiếu những kiến thức cơ bản để biết những kiêng kỵ, biến lễ hội linh thiêng thành trò lố.

goto top