Tags: người người

Cuối năm là lúc chúng ta chứng kiến những màn sáng tạo của người Việt Nam qua các biển quảng cáo xả hàng...

Hạn chế tụ tập đông người, không đi ra ngoài trong mùa dịch Covid-19, nhiều người chuyển sang kinh doanh online, ship hàng cho người xung quanh để kiếm thêm thu nhập mà vẫn đảm bảo an toàn.

Mùng 6 Tết hàng năm, người người xa gần lại kéo đến chợ Chuộng thuộc làng Giang, xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa để cùng 'ném rủi, nhận may' trong dịp đầu Xuân năm mới.

Nghe ⋅ 03:44

Rất nhiều người người hâm mộ bóng đá tại Trung Quốc dành tặng những lời tán thưởng cho các cầu thủ Việt Nam sau màn đối đầu quả cảm với ĐT Nhật Bản.

Nghe ⋅ 01:44

Ở thành phố này, khi đang đi giữa đường phố, nơi các cửa hàng đông đúc, xe cộ chạy tấp nập, tôi và bạn, sẽ đôi lúc ngơ ngác hỏi nhau: Chúng ta đang ở tầng mấy. Và câu trả lời sẽ là: ở tầng 3, tầng 4, thậm chí là tầng 8, tầng 9 và có khi là tầng hầm B1, B2....

Nếu hỏi đâu là màu tóc nhuộm đáng để thử nhất lúc này, thì đó chính là màu tóc xanh hot trend như idol Hàn.

Cá bơi ngược dòng mới là cá sống, người nỗ lực vượt qua nghịch cảnh mới là người thành công.

Nghe ⋅ 05:19

Mấy ngày trước đi làm về trên đoạn đường Nguyễn Trãi, (Thanh Xuân), sau khi đã ngó trước nhìn sau và bật đèn xin đường nhưng tôi vẫn bị người người lái xe ô tô phía sau vượt lên lấn làn tông vào.

Shark Hưng nhấn mạnh phong trào khởi nghiệp Việt Nam đang lớn mạnh không ngừng, người người nhà nhà khởi nghiệp trong khi kết quả thế nào thì chưa rõ.

Đến giờ nghỉ trưa hôm đó, Hân lẳng lặng phi xe về nhà không báo trước với ai xem binh tình thế nào. Ai ngờ, vừa mở cửa vào, Hân đã điếng người nghe tiếng chồng vừa thở dốc vừa thủ thỉ bên trong khu bếp.

Nghe ⋅ 03:56

Ngày 14/8, màu áo lam trải dài từ chân núi lên tới đỉnh Fansipan, hòa lẫn trong màu mây, trong tiếng kinh kệ bình an nhịp đều, khi hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc…

Những món hàng hiệu đắt tiền, những bức ảnh vi vu khắp nơi sang chảnh ở trời Tây khiến ai cũng phải ghen tỵ với cô nàng.

Thoạt nhìn những chiếc xe này, không ít người cho rằng nó sắp được chủ nhân mang đi thanh lí.

Đoạn clip ngắn Xuân không màu 2 nói về nỗi niềm của những cô gái lấy chồng xa không được về nhà ăn Tết vừa xuất hiện đã có rất nhiều sự đồng cảm.

goto top