Tags: người nhà

Theo người nhà nạn nhân, khi phát hiện thi thể anh Đ., mọi người thấy nạn nhân mặc quần đen, áo phông vàng, 1 chiếc áo sơ mi màu xanh vẫn vắt trên xe máy và nằm ở tư thế úp...

Thầy giáo cho biết mình tát học sinh để cánh cáo, nhưng không ngờ bị người nhà vào trường hành hung gãy sống mũi.

Phản ánh của người nhà, chị Nguyễn Thị Thu Tr. đến phân viện Q. để nhổ răng đã bị tử vong chỉ sau vài giờ đồng hồ. Tuy nhiên, sở Y tế TP.Hải Phòng chưa nhận được báo cáo về việc chị Tr. tử vong sau khi nhổ răng ở phân viện Q..

Giúp giải nhiệt cho người bệnh trong những đợt nắng nóng gay gắt kéo dài, Bệnh viện K đã triển khai nhiều giải pháp hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

Sáng 25/6, tại điểm thi C02, trường THPT Hồ Thị Kỷ, phường 2, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau, nhiều lực lượng chiến sĩ màu xanh tình nguyện đã tổ chức đội 'xe ôm miễn phí' phục vụ việc đi lại của thí sinh, người nhà trên mọi nẻo đường.

Vào Phân viện Quân y 7 (Viện 203 cũ tại Hải Phòng) để chữa răng, chị Trang tử vong ngay tại đây sau vài giờ nhổ răng.

 Sự việc đau lòng xảy ra khi bé trai đi bơi cùng gia đình tại một hồ bơi ở quận 9, TP.HCM.

 Trước ngày thi THPT quốc gia một ngày, thí sinh nữ bị viêm ruột thừa cấp nên buộc phải phẫu thuật.

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sáng nay cho biết, đã có kết quả ban đầu vụ tài xế ô tô lao vỉa hè rồi ngủ lăn lay không tỉnh phải gọi cấp cứu.

Sau hai lần nhắc nhở, bảo vệ BV K đã đánh người nhà bệnh nhân nhập viện trong tình trạng chấn thương ngực.

Gần 20 năm thầm lặng vận động những bệnh nhân chết não hiến tạng để cứu người còn sống, nữ bác sĩ nhỏ nhắn Dư Thị Ngọc Thu vẫn hàng ngày miệt mài gặp từng người bệnh, từng người nhà bệnh nhân để thuyết phục hiến tạng.

Mỗi mùa thi đến, áp lực không chỉ đè nặng lên vai mỗi thí sinh, mà hơn hết gánh nặng ấy, những bậc làm cha, làm mẹ còn chịu nhiều hơn cả...Tuy nhiên thay bằng sự lo lắng các phụ huynh luôn là điểm tựa cho các em vượt qua khó khăn.

Ông Sự không trực tiếp ra xã nộp đơn từ chức mà nhờ người nhà ra UBND xã Đại Thành nộp và gửi lên huyện, sau đó cắt mọi liên lạc.

Sau khi ăn canh chua cá nóc, năm người phải nhập viện cấp cứu, trong đó ba người nguy kịch.

5 người đàn ông ở miền Tây sau khi bắt được cá nóc, nấu canh chua ăn thì bị ngộ độc phải nhập viện, trong đó 3 trường hợp đang nguy kịch.

Sau khi làm đơn từ chức, ông Sự đã nhờ người nhà ra xã nạp đơn và gửi lên huyện.

goto top