Tags: người nổi tiếng

Từ chiều qua, hàng chục kênh YouTube trên 1 triệu subscribes của Việt Nam đã bị tin tặc tấn công chiếm quyền kiểm soát trong khoảng vài giờ đồng hồ.

Với vai Vũ Sở Khanh của Về Nhà Đi Con, Quốc Trường đã 'nổi như cồn' trong lòng khán giả phía Bắc. Chính vì điều này, anh đã nhiều phen nhận được những lời nhắn nhủ đầy thú vị từ phía khán giả.

Gần 30 năm cống hiến cho nghệ thuật, ấy thế mà cho tới bây giờ, một bộ phận khán giả mới đổ xô đi chỉ trích Quyền Linh chảnh choẹ, tham tiền. Kể cũng lạ!

'Chồng phải giữ tôi chứ không có chuyện tôi đi giữ chồng' - Ngọc Trinh nói.

Nghe ⋅ 02:27

Than hoạt tính có trong sản phẩm chứa fluoride còn làm bất hoạt tác dụng của hợp chất bảo vệ răng này.

Nghe ⋅ 4:42

Cái chết của Diana là chuỗi tình huống đáng tiếc mà người ta chỉ có thể nói 'giá như'...

BTV Sơn Lâm chia sẻ trong 'Chuyển động 24h' tối 14/11: Chẳng căm ghét ai trong số các nghệ sĩ đó cả, thế nhưng tôi là thành viên của tất cả các nhóm antifan kia.

Nghe ⋅ 02:09

Người có năng lực thực sự biết cách giữ bình tĩnh, từ tốn và luôn giữ đầu óc tỉnh táo, bình tĩnh trước mọi tình huống của cuộc sống.

Nghe ⋅ 04:23

Chẳng y phục lộng lẫy cũng không có cả ê-kíp đi theo phục vụ, anh chàng đến từ châu Phi vẫn trở thành ngôi sao trên Instagram với 557.000 người theo dõi nhờ tài cosplay người nổi tiếng.

Biết rằng con trai sinh ra sẽ rất bụ bẫm nhưng người phụ nữ 24 tuổi chưa bao giờ tưởng tượng được đứa trẻ của mình lại khổng lồ đến vậy.

Chưa biết chuyện tương lai ra sao, Quang Hải sẽ gặp người thế nào, nhưng Nhật Lê và những ứng xử cô bạn trong vai trò là bạn gái (cũ) người nổi tiếng cũng đáng khen lắm rồi.

Từng là nữ thần trong mắt hơn 1,3 triệu người, chỉ lỡ tay tắt nhầm filter thôi mà sự nghiệp hot girl coi như toang!

Với tần suất hoạt động chăm chỉ cùng những hình ảnh đẹp mắt, thú vị, các nàng hotgirl Việt trong năm qua đã có một năm vô cùng thành công trên nền tảng Instagram. Điều này được thể hiện rõ nhất qua lượt người theo dõi siêu khủng của các cô gái này.

Daily Mail ngày 8-1 đăng tải loạt ảnh của John Stoddart vừa được triển lãm ở London - Anh. Những bức ảnh đen trắng được chụp trước khi những ngôi sao thành danh tại Hollywood.

'Hôm nay là thứ bảy, anh thích đi thích đi vào bar' đang là bài nhạc siêu hot trên ứng dụng TikTok.

Nghe ⋅ 01:21

goto top