Tags: Người nước ngoài

Với hàng loạt phát minh đầy thú vị, đất nước Nhật Bản khiến không ít du khách quốc tế phải ngỡ ngàng ngay từ lần đầu đặt chân đến.

AliPay và WeChat Pay tuyên bố người nước ngoài ở Trung Quốc hiện đã có thể liên kết tài khoản với Visa và Mastercard.

Không chỉ có hành vi bị tố cáo sàm sỡ 1 cô gái mà người nước ngoài đã bị tố thêm có hành vi sàm sỡ 1 thiếu nữ 16 tuổi ngay sau đó trong thang máy tòa chung cư ở quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Ngày 21/5, Tổng Cục Hải quan đã có thông tin phản hồi về những vướng mắc liên quan đến hoàn thuế giá trị gia tăng đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang theo khi xuất cảnh theo quy định tại Thông tư số 72/2014/TT-BTC ngày 30/5/2014 của Bộ Tài chính được báo chí phản ánh thời gian qua.

Một thông tin bất ngờ là có 1 Việt kiều hợp đồng với băng nhóm giang hồ vùng ven thanh toán Quân 'xa lộ'.

Đạt hơn 17 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, đoạn clip cưỡi lạc đà của 2 du khách người nước ngoài này đang khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' và cũng gây ra không ít tranh cãi.

Cư dân sống tại chung cư ở Hà Nội cảm thấy bất an sau khi xảy ra sự việc một người nước ngoài sàm sỡ phụ nữ trong thang máy.

Tổng cục Hải quan khẳng định bé gái 9 tuổi người Úc không thuộc trường hợp được hoàn thuế giá trị gia tăng.

Ít nhất 8 người đã thiệt mạng, hơn 100 người khác bị thương và 17 người mất tích khi siêu bão Hagibis càn quét Nhật Bản.

Nghe ⋅ 02:43

Theo Numbeo, so sánh chi phí sống ở thủ đô Phnom Penh và thủ đô Hà Nội, có thể thấy rất rõ chênh lệch giữa hai nước ra sao.

Một người đàn ông Thái Lan đang sống tại Bình Dương bị nhiễm cùng lúc 2 sán dây dài tổng cộng 4 m hiếm gặp

Việt Nam có tốc độ phát triển du lịch rất nhanh, và ngày càng nhiều người nước ngoài đến tham quan, lưu trú. Thông qua kênh off-trade, lượng tiêu thụ bia của khách du lịch cũng khá cao, do đó khi Sabeco có được thương hiệu mạnh trong nước, từ đó sẽ thu hút người nước ngoài tiêu dùng trên chính lãnh thổ Việt Nam.

Trước sự ngỡ ngàng của em, bạn học cũ vẫn tươi tỉnh nói chuyện với người yêu em. Trông họ chẳng khác gì một cặp.

Nghe ⋅ 03:16

Khách hàng tham gia với mệnh giá tối thiểu từ 10 triệu đồng, kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng cho đến 13 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất tương ứng lên tới 7,8%/năm.

Bắt đầu từ tháng Bảy tới, sinh viên nước ngoài tại Hàn Quốc có thể phải trả phí bảo hiểm y tế cao gấp bảy lần so với mức hiện tại sau khi Chính phủ nước này sửa đổi luật bảo hiểm để thắt chặt quản lý đối với lĩnh vực này.

goto top