Tags: người nước ngoài

Già hóa dân số Nhật Bản đã dẫn đến tình trạng thiếu lao động. Trước tình hình đó, các quy định việc làm đang được điều chình cởi mở hơn cho người nước ngoài

Nghề giúp việc gia đình cho người nước ngoài không chỉ là công việc hái ra tiền mà còn có vô số yêu cầu khắt khe.

Dự án táo bạo trị giá 2,3 tỉ USD đang được tiến hành nhằm lấn biển Địa Trung Hải giúp Monaco có thêm đất cho khoảng 1.000 người sinh sống

Sau 9 năm thực hiện, Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ năm 2011 được coi là hành lang pháp lý đầu tiên và quan trọng trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, cung cấp dịch vụ y tế. Đến nay, do nhu cầu thực tế nên cần phải sửa đổi, bổ sung để Luật Khám chữa bệnh thực sự đạt hiệu quả trong giai đoạn hiện nay.

Nguyên nhân người nước ngoài, nhất là người Trung Quốc có hành vi vi phạm pháp luật là do có sự tiếp tay của người dân Đà Nẵng.

Một CLB Anh khác thuộc về quyền sở hữu của tỉ phú Thái Lan.

Không có người Việt trong số 71 nạn nhân của vụ tai nạn máy bay ở vùng Moscow - Nga hôm 11-2 trong lúc vẫn còn quá sớm để xác định nguyên nhân vụ việc.

 Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho hay tàu ông Phải đang trên đường đưa toàn bộ 32 người nước ngoài bị nạn về Cảng Sa Kỳ.

Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết vũ trường Phương Đông được đánh giá thuộc loại tầm cỡ châu Á nhưng lâu nay hoạt động mà chưa được cấp phép.

Khách mời đặc biệt của 'Chuyện tối nay với Thành' là vị cơ trưởng cao 1m8, đẹp trai như siêu mẫu.

Thành tựu của đội tuyển U23 Việt Nam đã gợi cảm hứng, bài học trong nhiều lĩnh vực. Những ngày qua, nhiều người đã chia sẻ những cảm nghĩ, kinh nghiệm của mình.

Cuộc sống của người nước ngoài, đặc biệt là người phương Tây, ra sao tại một quốc gia vốn dĩ tách biệt với thế giới bên ngoài.

Các băng nhóm phạm pháp bị Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá trong thời gian qua cho thấy chúng dùng nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm thực hiện hành vi trộm cắp, móc túi. Để đưa chúng ra ánh sáng, cơ quan công an đã phải tốn nhiều công sức, thời gian…

Xuân Trường chia sẻ: 'Thầy Park không muốn mọi người cúi đầu, vì toàn đội đã đá rất tốt cho đến thời điểm này. Ông muốn chúng tôi nên tự hào với chính bản thân mình, với những gì U23 Việt Nam đã làm được'.

Thành công của U23 Việt Nam tới giờ phút này tại VCK U23 châu Á có dấu ấn khá đậm nét của GĐKT Juergen Gede khi ông luôn đóng vai trò tư vấn chiến thuật cho HLV Park Hang-seo.

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, chiều 9/7 tại sân bay Wattay ở thủ đô Viêng Chăn, Bộ Ngoại giao Lào phối hợp với các bên liên quan của Chính phủ Lào tổ chức Lễ khai trương dịch vụ cấp visa điện tử (eVisa).

goto top