Tags: người phát ngôn Bộ Ngoại giao

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng ngày 3-5 cho biết: 'Chúng tôi vui mừng trước việc công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương đã được trả tự do và trở về Việt Nam đoàn tụ với gia đình'.

Nghe ⋅ 02:27

Clip Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng trả lời câu hỏi của báo chí nước ngoài về hành động vi phạm của Trung Quốc những ngày qua trên Biển Đông.

Ngày 19/7/2019, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết, nhóm tàu khảo sát của Trung Quốc đã có hành vi vi phạm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam ở Biển Đông.

Nghe ⋅ 01:47

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết quan hệ Trung Quốc và Nhật Bản đang trong giai đoạn then chốt; kêu gọi Tokyo có nhiều nỗ lực chung với Bắc Kinh để khôi phục quan hệ song phương.

Trước thông tin ba người Việt bị bắt vì ăn trộm dầu ở Singapore, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã liên hệ với các cơ quan chức năng của Singapore để xác minh, làm rõ và có biện pháp bảo hộ công dân nếu cần thiết.

Chiều 18/1, người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết, Việt Nam và Hoa Kỳ đang trao đổi về khả năng tàu sân bay Mỹ sẽ lần đầu tiên thăm cảng của Việt Nam trong năm 2018.

Ngày 14-12 tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng đã cung cấp một số thông tin về công tác bảo hộ công dân tại Indonesia và Philippines.

goto top