Tags: người sử dụng

Thay bộ pin chỉ mất vài phút, nhanh hơn cả đổ xăng, đi cả ngày không còn lo hết điện nữa, thời gian tới dự báo xe máy điện sẽ bùng nổ, thay thế dần xe chạy xăng.

Một quảng cáo mới của Snapchat đã khiến Rihanna vô cùng tức giận. Cô đã ngay lập tức tỏ thái độ với một đăng tải trên mạng xã hội Instagram.

Phần cứng của một công ty Canada đang được sử dụng để tấn công người sử dụng Internet dọc biên giới Thổ Nhĩ Kỳ với Syria.

Chiều 29-3, tại TP.HCM, Bộ trưởng Công an đã biểu dương các lực lượng đã phá thành công chuyên án 218LP, thu giữ hơn một tấn ma túy đá và hơn 300 kg heroin.

Triển khai thu phí không dừng, vướng mắc chính liên quan đến việc thanh toán qua tài khoản giao thông không phải là cơ sở pháp lý, mà là việc chưa thuận tiện cho người sử dụng trong việc nạp tiền, quản lý số tiền trong tài khoản khi nó chưa kết nối với tài khoản cá nhân tại ngân hàng.

 Thông tin nhạy cảm về vị trí và nhân sự của các căn cứ quân sự và tiền đồn trên thế giới vừa bị tiết lộ bởi một công ty theo dõi sức khỏe.

Một trong những vấn đề của dự luật được dư luận quan tâm và còn nhiều ý kiến khác nhau là yêu cầu các đại gia về công nghệ như Facebook, Google... phải đặt máy chủ tại Việt Nam.

'Ngành điện đã 'móc túi' của người sử dụng điện bậc 3, 5'? ĐB Mai Sĩ Diến (Thanh Hóa) thẳng thắn nhận xét và đề nghị Quốc hội giao UBTVQH giám sát chuyên đề việc đầu tư, quản lý, xây dựng định mức giá bán và điều chỉnh giá bán điện, có Nghị quyết giao Chính phủ điều hành giá điện...

Một cơ sở dữ liệu bao gồm chi tiết liên lạc và bản ghi của hơn 49 triệu người dùng mạng xã hội Instagram, trong đó có những blogger mang tầm ảnh hưởng và người nổi tiếng, đã bị rò rỉ trực tuyến từ một công ty marketing Ấn Độ.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê đã khóa trang cá nhân ngay sau khi giành vương miện.

Sau khi giành vương miện Hoa Hậu, H'Hen Niê đã khoá Facebook cá nhân. Hành động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Người sử dụng ma túy đá sẽ bị tàn phá thần kinh, cảm giác sung sức xuất hiện chỉ là năng lượng giả tạo.

'Shisha', 'bóng cười', 'cỏ Mỹ' và các chất gây nghiện khác đang được tuồn vào nước ta dưới nhiều hính thức khác nhau. Điểm chung, các loại trên đều là những chất gây kích thích, gây nghiện góp phần gây ra những vụ án rất đỗi thương tâm thời gian qua. Bởi vậy, bịt những con đường nhập vào nước ta các loại chất kích thích trên là nhiệm vụ không chỉ của cơ quan chuyên môn mà còn cần sự vào cuộc của các cấp, ngành và toàn xã hội.

Sắp tới Tết Nguyên đán, công ty tuyên bố làm ăn thua lỗ, công nhân sẽ không có thưởng Tết, chỉ hỗ trợ 10 chiếc bánh chưng/người.

UBND huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) vừa ra văn bản cảnh báo hành vi rao bán nền không đúng sự thật, của Công ty Địa ốc Alibaba, trên địa bàn huyện này.

Nhiều trang mạnh công nghệ lớn đang dậy sóng khi Facebook đang quyết mở lại tính năng thiếu bảo mật là 'xem với tư cách người khác'. Tính năng này cho phép người sử dụng xem xét cách trang cá nhân của mình.

goto top