Tags: người ta

Lần đầu tiên trong lịch sử, Lisa 'dám' tự tin ra sân bay mà không để mái che trán!

Câu chuyện Lâm Vinh Hải li dị vợ và công khai yêu Linh Chi như một cái tát vào giới chị em phụ nữ đoan trang, vốn xưa nay căm ghét chuyện 'giật chồng'.

Trong lần về Nam Định, ông Thành gặp chậu cây chẳng khác nào khúc củi tươi nhưng ông vẫn bỏ vài triệu đồng mua. Chẳng ngờ, 2 năm sau, người ta trả giá lên tới cả bạc tỷ.

Ngày trở về của những người xa quê, xa xứ là để sum vầy, đoàn tụ và thể hiện lòng khoan dung, thơm thảo

Một cái Tết vui vẻ là một cái Tết bạn gặp được thợ làm tóc có tâm đấy ạ!

Một người mà sáng mở mắt chỉ biết đến một việc là đi học và đi làm, thì tương lai sẽ vô cùng xám xịt.

Làm công nhân vệ sinh ở khu vực Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội) 24 năm nay, anh Hưng cho biết cứ đến ngày ông Công ông Táo là cá lại bơi vàng rực cả mặt hồ.

Thời trang sân bay của Mino chưa bao giờ khiến người ta thôi trầm trồ!

 Ở đời, ai chả thích khen và khó chịu khi bị chê trách. Cho nên khiển trách sao cho người ta tiếp thu là cả một nghệ thuật.

Thường thì chỉ có trong ngày cưới, cô dâu chú rể mới thay nhiều lễ phục thôi nhưng Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã 'chơi lớn' ngay từ ngày ăn hỏi rồi!

Tập 1 phim 'Cô gái nhà người ta' ngay khi lên sóng có hàng loạt diễn biến thú vị xoay quanh Phương Oanh, Đình Tú, Hương Giang.

Mạng xã hội là nơi 'xã hội' sẽ nhìn vào bạn. Những nội dung bạn đăng lên Facebook sẽ phần nào định hình con người bạn trong mắt người thân, bạn bè, đồng nghiệp và thậm chí là cả đối tác. Và dù có đăng bài thường xuyên hay không, thì để ý hơn đến chất lượng bài đăng của mình trên Facebook cũng sẽ phần nào giúp ích cho sự nghiệp của bạn.

Hasan Salihamidzic vừa có những chia sẻ thẳng thắn với truyền thông về tương lại của Hansi Flick, cũng như cuộc chiến sắp tới giữa Neuer và Nübel.

Thôi thì, tự mình hiểu lấy chuyện này, vào thang máy đừng nhìn lên tấm bảng cấm nuôi chó nữa; thấy ai bế chó, nghe tiếng chó kêu khe khẽ cũng đừng ngoái lại

Đẳng cấp đúng là mãi mãi, dù đã bao năm trôi qua, loạt thiết kế của Versace vẫn khiến giới mộ điệu trầm trồ.

'Tôi là vai chính, không phải vai phụ và lúc nào cũng muốn thi đấu,' Neuer lên tiếng trước thông tin anh phải nhường suất bắt chính cho Alexander Nübel.

goto top