Tags: người ta

Cậu học sinh ngồi bệt bên vệ đường, vừa ôm vừa khóc vì chú chó thân yêu qua đời khiến ai cũng rưng rưng xúc động.

Câu chuyện Lâm Vinh Hải li dị vợ và công khai yêu Linh Chi như một cái tát vào giới chị em phụ nữ đoan trang, vốn xưa nay căm ghét chuyện 'giật chồng'.

Hãy thử ngẫm lại một chút xem bạn có lỡ tham thứ gì trong số 4 thứ được nhắc dưới đây hay không nhé.

Nguồn gốc về những con ngựa lông xoăn Bashkir cho đến nay vẫn là một bí ẩn, chúng được yêu thích ở nhiều nơi vì sở hữu bộ lông xoăn khác lạ.

Man City đang trình diễn bộ mặt xa lạ, thiếu chắc chắn trong phòng ngự và bế tắc khi tấn công. Dường như vấn đề của họ sâu sắc hơn những gì người ta hình dung.

Việc yêu đương rồi chia tay là chuyện bình thường. Tuy nhiên, chỉ vì 70 nghìn đồng mà đường ai nấy đi thì đúng là một câu chuyện đáng suy ngẫm.

Nghe ⋅ 03:49

Rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi đến vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Một cậu bé 3 tuổi ở Mỹ tử vong thương tâm sau khi vô tình tự bắn vào ngực trong lễ kỷ niệm sinh nhật.

Con nước dữ suýt nuốt trọn em bé 4 tuổi cùng người o, nếu như những người cứu hộ không nhanh tay vớt được. 3 tấn thóc, 2 con heo sắp làm nái, người ta đặt rồi mà chưa kịp lấy tiền đã trôi mất tiêu, bầy gà hàng trăm con chết úng trong chuồng… nhưng họ vẫn lạc quan, vì người còn sống đã là hồng phúc của gia đình rồi.

Vừa qua, vợ chồng Lý Hải đã kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung số tiền hơn 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo nam ca sĩ: 'Tôi muốn làm những chỗ các Mạnh Thường Quân chưa đến. Ưu tiên hàng đầu của tôi là hỏi chính quyền địa phương các nơi mà đoàn cứu trợ chưa đến, hạn chế trường hợp người được nhiều, người lại không được gì'.

Nhiều sao Việt bị chỉ trích khi đi từ thiện với những lời phán xét trời ơi đất hỡi.

'Em quay lại đi, anh chỉ cần ôm em ngủ một đêm thôi. Bao nhiêu tiền anh trả em', nữ tài xế rùng mình nhớ lại lời lẽ khiếm nhã của khách.

Sau khi ép sát chiếc xe máy cản mình vào lề, tài xế ô tô xuống rút gậy 'dằn mặt'.

Những ngày qua, việc ca sĩ Thủy Tiên huy động hơn 100 tỷ đồng, trực tiếp đến vùng lũ lụt miền Trung để hỗ trợ người dân đã dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh với nhiều ý kiến đồng tình, ủng hộ thì cũng có những ý kiến băn khoăn về việc làm của ca sĩ này.

Đi tìm ý nghĩa cuộc đời, người ta bỗng nhận ra giá trị vẫn hiện diện đâu đó trong những điều đơn giản, như cách các cụ bà, những người phụ nữ lớn tuổi này định hình niềm hạnh phúc ở tuổi xế chiều.

goto top