Tags: người ta

Câu chuyện Lâm Vinh Hải li dị vợ và công khai yêu Linh Chi như một cái tát vào giới chị em phụ nữ đoan trang, vốn xưa nay căm ghét chuyện 'giật chồng'.

'Con gái yêu trai giàu là thực dụng hay thực tế?' - Câu hỏi này đã được cư dân mạng tranh luận rôm rả bên dưới tâm sự của cô gái giấu tên.

Văn Đức và Ngọc Nữ ''lơ đẹp'' nhau, quyết không chụp chung khung hình tại lễ cưới Cris Phan và Mai Quỳnh Anh khiến người ta tin rằng cặp đôi đang trục trặc.

'Tôi không còn trẻ để 'máu gà máu vịt' đi săn tìm gái nữa. Nếu tôi là kẻ phản diện, tôi dư sức hốt biết bao nhiêu cô gái rồi', diễn viên Kinh Quốc chia sẻ.

Đó là Lê Hà Phương, sinh năm 1988, từng lọt vào chung kết cuộc thi 'Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018', hiện đang là Giảng viên ngành Báo chí - Truyền thông.

Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày dự sinh của tôi nhưng cả nhà chồng lại quyết định đặt vé đi du lịch 4 ngày 3 đêm.

Nam thần quốc dân Lee Min Ho đúng là không bao giờ khiến người ta thất vọng.

Đây là lần đầu tiên người ta thấy một cá thể loài này có màu vàng, sống đến hơn trăm tuổi.

Nhưng phải công nhận, nhờ item này, người ta mới thấy đôi chân của Lee Min Ho đáng ghen tị tới nhường nào.

Đừng nghĩ ly hôn là 1 tổn thất lớn khi chính người chồng ấy đề nghị được giải thoát. Lúc yêu người ta tìm cách, hết yêu lại tìm lý do là vậy.

Nói không ngoa, đây có lẽ là set đồ 'ỡm ờ' nhất trong lịch sử street style của Diệu Nhi.

Không hẳn là vì Hòa Minzy điệu đâu, cô hay mặc váy bồng xoè là vì một lí do khác nữa đấy.

Coi Instagram của Tâm Nguyễn - bạn trai của con gái Minh Nhựa, người ta phải gật gù thừa nhận đây quả là một cặp Rich Kid ''xứng đôi vừa lứa''

Những cửa hàng không người bán, từng được coi là tương lai của ngành bán lẻ ở Trung Quốc, đang bị đóng cửa ồ ạt như lúc chúng được mở ra.

Trong khi startup nên 'fail fast', những người muốn làm sản phẩm hoàn hảo lại mất quá nhiều thời gian trong việc tạo ra sản phẩm. 'Tốt nhất mình nên đưa sản phẩm ra càng sớm càng tốt, và chấp nhận nó không hoàn hảo để hiểu khách hàng muốn gì, bởi có lúc mình đi một hướng nhưng khách hàng hoàn toàn ở hướng khác', Shark Linh khuyên nhủ.

Ở tập 48 lần này, Ánh Dương sau khi thể hiện tình cảm dành cho ông Quốc đã bị Bảo, người bạn thân 5 năm 'cảnh cáo' rằng nên tránh xa bố của cậu.

goto top