Tags: Người thuê

Nạn nhân kể hàng đêm thường đỗ phương tiện của mình tại bãi taxi gần nhà, không rút chìa khóa xe, tới lúc bị mất mới tá hỏa.

Khi bước vào nhà sau 9 năm cho thuê, người phụ nữ vô cùng kinh hãi vì nhà bẩn như một ngôi nhà bị bỏ hoang lâu năm.

Trước khi bị cơ quan công an bắt giữ, cả nhóm người nghi can có hành tung bí ẩn và không ai xác định được họ là ai, làm gì, quê ở đâu.

Sáng 17/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Bình Dương tiếp tục khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án mạng rúng động xảy ra ở ấp 5, xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng (Bình Dương).

Nghe ⋅ 04:48

Là một trong những người đầu tiên tiếp xúc thùng nước bê tông chứa thi thể, ông Hoàn Thế Hân (người quen của chủ nhà mới mua) vẫn chưa hết ám ảnh. Ông kể lại sự việc lúc phát hiện nhưng tay vẫn còn run vì đây là lần đâu tiên ông chứng kiến cảnh tượng quá kinh hoàng.

Nghe ⋅ 03:46

Thấy có quá nhiều bất thường về những người thuê nhà bí ẩn, người dân địa phương đang tiến hành theo dõi thì phát hiện sự việc.

Hàng xóm cho biết, khoảng 8 tháng trước căn nhà này được 3 người thuê, gồm 2 nữ 1 nam. Một thời gian sau người nam 'biến mất'.

Qua quá trình xác minh ban đầu, cơ quan chức năng ghi nhận nạn nhân là cặp nam nữ. Hiện, nhiều đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

 Theo nguồn tin của PLO cho biết, hai xác người trong hai khối bê tông là 1 nam, 1 nữ.

Một nguồn tin cho hay nạn nhân là nam khoảng 30 tuổi. Chủ nhà gọi điện thoại cho người thuê cũ nhưng người này chưa bắt máy.

Nghe ⋅ 01:57

Sau khi phát hiện thi thể người đang phân hủy trong bồn nước có chứa bê tông, đến sáng 16-5, công an tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể nữa.

Nghe ⋅ 01:40

Thuê phòng trọ để ở chỉ mới được một ngày, đối tượng đã đâm chết bạn gái do mâu thuẫn chuyện cá nhân

Khi lửa khói bùng lên ở tầng 18 chung cư The Vista An Phú, cư dân nghe tiếng báo động cháy lập tức hô hoán tìm đường thoát thân.

Vốn là ngôi nhà xinh đẹp và sạch sẽ nhưng sau 6 tháng chủ nhà không còn nhận ra căn nhà của mình khiến cô cảm thấy rùng mình và nhờ cảnh sát can thiệp.

Nghe ⋅ 02:04

Jenn và Phil chồng cô đã lập công ty cho thuê gà này sau khi tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh điên rồ có thể làm tại nhà trên Google.

Một báo cáo mới đây của HotPads Inc - chi nhánh chuyên cung cấp thông tin trực tuyến về bất động sản của Zillow Group - cho thấy người Mỹ đã chi thêm 12,6 tỷ USD USD cho việc thuê nhà trong năm 2018, tương đương với mức tăng khoảng 2,6% so với (con số 504,4 tỷ USD) năm 2017.

goto top