Tags: người tình

Chặn đường người tình để níu kéo tình cảm không được, Thọ đuổi theo cướp túi xách của chị này mang về nhà.

Trước đó hàng xóm nghe người phụ nữ này có mâu thuẫn cãi nhau với người tình.

3 tháng sau, nhận được cuộc gọi báo 'mọi thứ đã xong' từ 'chồng của tình địch, chị thở dài. Đã đến lúc kết thúc mọi chuyện rồi.

Khi biết chị P có bạn trai mới và muốn chia tay với Huy nên đối tượng đã ra tay sát hại bạn gái một cách dã man.

Bực tức vì bị anh Tuấn liên tục đánh đập, ngăn cản không cho yêu bạn gái, Duy mua thuốc độc về cho người tình đồng tính uống rồi phân xác phi tang.

Người tình Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel thích mặc áo hờ hững, trễ vai.

Níu kéo tình cảm không thành, bị cáo Phan Thành Kiệt (32 tuổi, ngụ phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) đã dùng dao đâm người tình trọng thương.

Hoa hậu Olivia Culpo diện nội y nóng bỏng khoe vòng một căng đầy hút mắt nắm tay người tình đi ăn tối thu hút bao sự chú ý.

Vì Lê Quang Danh không giữ lời hứa mua xe máy nên người tình đòi cắt đứt quan hệ và giới thiệu ảnh một người đàn ông khác. Sau đó, án mạng xảy ra…

Căn bệnh ung thư mà 'người tình âm nhạc' của Long Nhật mắc phải trong thời gian ngắn khiến gần 15.000 người Việt mắc trong 1 năm.

Mẹ con tôi bị anh bỏ rơi để đến với người tình mới. 8 năm sau, anh quay lại tìm chúng tôi vì vợ mới của anh không sinh được con trai.

Cô vợ người Kenya Edna Mukwana đã đợi chồng trở về nhà sau khi bắt quả tang hắn ta vụng trộm với người tình, rồi thông báo bán chồng với giá chỉ 1.700 Shilling (gần 400.000 đồng).

Sau nhiều năm gặp lại, người đàn ông nảy sinh tình cảm với người phụ nữ cùng thôn. Cuộc tình U50 sẽ chẳng có gì đáng nói nếu họ còn độc thân, không vướng bận gia đình. Song bất chấp tất cả, hai người lao vào cuộc tình vụng trộm đầy oan nghiệt. Đến khi tình cạn, người phụ nữ lại quay sang tống tiền người tình dẫn đến hệ lụy xót xa.

Mặc dù đang ngồi âu yếm nhưng sực nhớ trước đây người tình có tình cảm với người đàn ông khác nên đối tượng bất ngờ dùng dao rạch mặt nạn nhân.

Trùm ma túy Tam Mao lần đầu gặp người tình kém chục tuổi khi người phụ nữ hỏi mua hàng đá rồi chiêu nạp vào đường dây của mình.

goto top