Tags: người ủng hộ

Cha của Song Joong Ki cũng đã lên tiếng khi gửi tin nhắn với bạn bè xung quanh về sự việc ly hôn của con trai và con dâu Song Hye Kyo.

Ông Vladimir Putin đã tái đắc cử Tổng thống Nga với kết quả sơ bộ 76,6%.

Đương kim Tổng thống Nga tổ chức vận động tranh cử sau Thông điệp liên bang.

Các fan cũng nhận ra cô nàng tiếp tục 'ngựa quen đường cũ', không mặc bra khi đăng ảnh công khai. Thế nhưng khác với những lần nhận gạch đá khác, lần này mọi người ủng hộ cho sự tự tin thẳng thắn của Sulli.

Hoàng Linh tốt nghiệp đại học Luật TP.HCM và đang được mọi người ủng hộ việc tham gia vào những cuộc thi nhan sắc giống chị gái Hoàng Thùy.

Từ cậu bé nghèo đói khu ổ chuột, đến Quả bóng Vàng năm 1995, George Weah giờ đây đang tiến thêm một nấc thang mới mà đời người chẳng mấy ai có được.

Những người ủng hộ Brexit tỏ ra hân hoan trước quyết định mới đây của nữ Thủ tướng Anh Theresa May về việc nước này sẽ sử dụng lại hộ chiếu màu xanh dương sau khi rời khỏi Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, một số nhà quan sát nhận định, tấm hộ chiếu đó là biểu tượng cho thấy cả cái được và cái mất của Brexit và nhấn mạnh sự chia rẽ sâu sắc trong xã hội Anh.

Ông Trump đã chính thức khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020 bằng những mục tiêu rõ ràng nhưng rất khó thực hiện.

Nghe ⋅ 02:32

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức phát động một cuộc gây quỹ để thu về 7 triệu USD nhằm khởi động chiến dịch tái tranh cử năm 2020.

Cựu Tổng thống Gruzia Mikheil Saakashvili vừa bị bắt trên nóc một căn hộ ở Kiev.

Thùy Dung cũng chia sẻ rằng Miss International - Hoa hậu quốc tế sẽ là cuộc thi nhan sắc cuối cùng mà cô tham gia.

Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo sẽ vận động tranh cử vào Nhà Trắng nhiệm kì 2021-2025 trong bối cảnh tỉ lệ ủng hộ dành cho ông ở mức cao nhất.

Nghe ⋅ 01:23

 Các đối tượng chưa xác định có liên quan đến các cuộc biểu tình bạo lực chống lại tổng thống Indonesia gần đây, đã lên kế hoạch giết ít nhất bốn trong số các quan chức an ninh cấp cao nhất của đất nước, cảnh sát cho biết hôm 28-5, theo hãng tin Reuters.

Chuẩn võ sư gây ồn ào trong giới võ thuật Việt Nam thời gian qua đã trở lại Canada.

Ngày 17-6, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro chỉ trích Twitter gay gắt vì khóa các tài khoản liên quan tới chính phủ của ông, cho rằng công ty Mỹ này gây khó dễ cho người ủng hộ ông.

Nhóm người ủng hộ Tổng thống Donald Trump quyết định chi nhiều triệu USD xây một đoạn tường dài gần 1km ngăn cách biên giới Mỹ và Mexico.

goto top