Tags: người vợ

Em thành Mẹ của giang san/ Em là thần nữ đoạn trường chở che

Quá ngán ngẩm với việc chồng nghiện bia rượu, người vợ đã nghĩ ra một 'độc chiêu' giúp anh từ bỏ thói quen xấu. Song, cô không ngờ mình lại gặp rắc rối với pháp luật vì chuyện đó.

Chia sẻ của NSƯT Trung Anh - người thủ vai ông Sơn trong bộ phim 'Về nhà đi con' đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Khi người đàn ông nhận thấy vợ có những dấu hiệu nhạt tình chăn gối, hoặc khước từ sự gần gũi của chồng, điều đầu tiên anh ta nghĩ đến là vợ bị 'lãnh cảm'.

Theo AFP ngày 18-1 đưa tin, một thầy tế đạo Hồi là Mohammed Mutumba (27 tuổi), sống ở quận Kayunga, miền trung Uganda đã bị sốc khi biết người vợ vừa cưới được 2 tuần của mình là... đàn ông.

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, ông Công ông Táo (Táo quân) là vị thần bảo vệ gia đình, cuối năm sẽ lên thiên đình báo cáo với Ngọc hoàng. Vì thế hàng năm người dân đều làm lễ tiễn Táo quân rất chú đáo và trọng thể.

''Mẹ cô bé 13 tuổi này đang thiếu nợ gia đình em 200 triệu. Chính em tới tận nhà đòi, mà bả thề thốt khóc lóc nói chưa có. Và đưa hình con bé này ra nói là con bả sắp nổi tiếng rồi, sắp giàu rồi, sẽ trả tiền cho em''.

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Đào Ngọc Dung cho biết việc để cho bé gái 13 tuổi đóng phim 'Vợ ba' vừa không đúng về đạo lý, vừa vi phạm Luật lao động và Luật Trẻ em.

Chia sẻ hình ảnh đưa con trai đi siêu thị, nam diễn viên Việt Anh hào hứng khoe đã đưa con trai về sống cùng được một thời gian.

Sau khi phát hiện chồng vụng trộm, người vợ đã bán luôn chồng cho người tình, lấy tiền mua quần áo cho con.

Hình ảnh hai vợ chồng nắm tay nhau trên giường bệnh tại một bệnh viện ở Thanh Hóa, do cô con gái ghi lại, đã khiến nhiều người xem phải xúc động.

Hai vợ chồng chở nhau từ TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào phố Tây Bùi Viện, Q.1, TP.HCM chơi. Khi đang về nhà trọ thì tông vào cọc tiêu phản quang làm người vợ chết tại chỗ.

Ghen tuông vô lối, Hoàng xuống tay đâm chết người vợ 'đầu gối tay ấp' với mình hơn 20 năm trời. Ngày ra tòa, nhìn thấy các con, anh ta bật khóc hối hận, nhưng tất cả đã quá muộn màng.

Công ty TNHH Ba sắc cầu vồng - đơn vị sản xuất phim 'Vợ ba' đã chủ động gửi đơn đến Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) xin dừng chiếu tác phẩm vì sức ép dư luận.

goto top