Tags: người vợ

Diễn viên Thúy Hà đảm nhiệm 2 vai trong phim 'Về nhà đi con', người vợ quá cố của ông Sơn và người phụ nữ bán hoa khắc khổ. Dù vậy ngoài đời Thúy Hà sở hữu nét đẹp ấn tượng.

Hôm qua (16-3), BV Trung ương Quân đội công bố đến thời điểm hiện tại, cả sáu ca ghép tạng từ tạng của cùng một người đều thành công tốt đẹp, bệnh nhân đều hồi phục tốt và có người đã xuất viện về nhà.

Lee Sang Woo – ngôi sao của bộ phim Gia hòa vạn sự thành (Happy home) – đã giành nhiều lời ca ngợi cho vợ anh, nữ diễn viên Kim So Yeon.

Sau khi người chồng bị xe ben cán tử vong, người vợ chạy tới hiện trường gào khóc thảm thiết khiến nhiều người chứng kiến xót xa.

Năm 21 tuổi, Stephen Hawking nhận tin bị bệnh hiểm và chỉ còn 2 năm để sống. Thế nhưng bằng tình yêu vĩ đại của người vợ, ông đã trở thành một trong những nhà khoa học lỗi lạc nhất thế giới hiện đại.

Số phận đem đến tài năng cho ông rồi lại trêu ngươi khi cố nhấn chìm ông vào bi kịch. Nhưng cũng chính số phận lại gửi đến nhà khoa học trẻ một món quà tuyệt vời là người phụ nữ tên Jane Wilde...

Hưng vớ con dao khua đại về phía tiếng nói và không ngờ đã đâm trúng vợ. Tự sát theo nhưng không thành, Hưng phải trải qua những tháng ngày đằng đẵng trong trại giam với nỗi ân hận khi nghĩ tới 3 đứa con thơ dại sống côi cút bên ngoài...

Vì ly hôn khi vợ tròn 60 tuổi để hưởng cuộc sống sung túc một mình, người đàn ông 70 tuổi bị buộc phải trả khoản tiền bồi thường hơn 4 tỷ đồng cho vợ cũ, bù đắp cho khoảng thời gian 27 năm làm việc nhà của bà.

Ông là một trong số những vị trạng nguyên kiệt xuất nhất sử Việt. Sinh thời, khi đi sứ đã lấy một người vợ người Cao Ly, hiện vẫn còn hậu duệ ở Hàn Quốc.

Chẳng tiếc gì người chồng phản bội, một dạ nhưng hai lòng, nên cô vợ đã lặng lẽ nghĩ cách trả đũa thật sâu cay. Trần đời có ông chồng nào ở xa, vợ một thân nơi quê nhà nuôi con chờ đợi, chồng lại bảo với bồ rằng vợ là loại thực dụng moi tiền không?

Vì ghen tuông, một người đàn ông Malaysia, 59 tuổi đã đâm chết người vợ lớn tuổi hơn mình tại nhà ở Jalan Teluk Likas vào khoảng 2h sáng ngày 18/6.

Sau những mất mát, bầu trời ấy vẫn xanh, từ câu nói của chàng rể với vợ: 'Mình về với mẹ thôi em!'.

Tôi nghĩ vậy! Rằng 8/3 này sự chân thành của những người chồng dành cho vợ mình đừng chỉ là để trong lòng.

Hình ảnh anh chồng hết lòng lo lắng, phụ giúp chăm cô công chúa nhỏ thứ 3 để vợ có thời gian nghỉ ngơi khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Tưởng chừng Việt Anh có thể tìm thấy hạnh phúc với người vợ thứ 2 nhưng thông tin anh đã ly hôn khiến nhiều người bất ngờ.

goto top