Tags: người yêu

Tôi không muốn nửa phần còn lại của cuộc đời chìm đắm trong đau khổ nên chọn cách ra đi.

Nghe ⋅ 03:55

'Một ngày không gặp anh ấy tôi cảm thấy bế tắc. Nỗi nhớ anh Giang giống như cơn nghiện thuốc' - Nam Em cho biết.

Tôi đã định bỏ đi nhưng cô ta lại kéo tôi lại và giơ điện thoại cho tôi xem bức ảnh thân mật của cô ta và người yêu tôi.

Loạt bình luận chê có phần gay gắt ngay dưới bức ảnh Quỳnh Anh đăng về một phần mềm trên trang cá nhân, ngay lập tức nhiều người cũng lên tiếng bênh vực cô nàng.

Còn gì đau đớn hơn khi một người là bạn thân, một người là người yêu, và hai người đó ngoại tình sau lưng mình một thời gian quá dài.

Đáng lẽ ngay từ đầu mình không nên rủ cô ấy cùng về nhà người yêu. Cô ấy gây được thiện cảm với nhà người yêu mình bao nhiêu thì mình nhạt nhòa và mất điểm bấy nhiêu.

Và kế hoạch của anh sẽ là, sau khi kết hôn Quỳnh nghỉ việc về sống chung với bố mẹ anh, hai vợ chồng bảo ban, tính toán làm ăn...

Chẳng ai quan tâm hỏi han đến việc đôi bạn kia thể hiện tình cảm quá mức thế nào mà chỉ thấy nhao nhao xin info của cô nàng này.

Cô em chồng thẳng tay tát vào mặt bồ trẻ của anh trai rồi cười khẩy: 'Cô không biết xấu hổ hay sao mà còn cặp bồ với đàn ông có vợ? Có mẹ và tôi ở đây thì cô đừng hòng tơ tưởng chen chân vào gia đình của chị Ngọc, nghe không?'.

Định vị đồng hồ, điện thoại xưa rồi, nay các cô gái còn kiểm soát người yêu bằng cả định vị xe máy nữa kìa.

Anh đã có gia đình hạnh phúc, nhưng tôi vẫn mù quáng yêu anh, dù biết không bao giờ được đáp lại...

Đầu năm 2019 là thời điểm lên sóng của rất nhiều các bộ phim Trung Quốc hay, được khán giả vô cùng yêu thích. Tuy thể loại khác nhau, bối cảnh khác nhau, diễn viên khác nhau nhưng các bộ phim này đều có một điểm chung đó là nam chính cực sủng vợ. Điều này khiến khán giả xem phim vô cùng thích thú.

Chân gà ngâm giấm hay ngâm quất, xả, ớt là một trong những món ăn được rất nhiều người yêu thích. Nhưng liệu đây có phải món ăn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe hay không?

Khi nhờ bạn thân thử lòng bạn trai, nàng cũng chỉ dự đoán hai khả năng: một là giữ được người yêu, hai là mất người yêu. Có trời mới biết được còn có một khả năng nữa…

Nhiều người cho rằng, chân dung bạn trai đại gia của Ngọc Trinh sẽ sớm lộ diện với công chúng.

Tôi thật không ngờ, người yêu lại phản ứng như thế khi biết nghề nghiệp thật của tôi.

goto top