Tags: Người yêu

Cộng đồng mạng xã hội đang chia sẻ 'rần rần' tin nhắn của người yêu cũ gửi cho cô gái với lời mời sang tuần đi ăn đám cưới cùng câu trả lời đáp từ một cách 'bá đạo', khiến dân mạng phát sốt vì tin nhắn lại từ cô gái... quá gắt và quá chất.

Trong xã hội, mọi người đều khao khát kiếm tiền. Những người sẵn sàng trả tiền cho bạn không phải là ngu ngốc, mà là vì họ coi tình bạn, tình yêu và tình thân quan trọng hơn tiền bạc. Hãy trân trọng những người yêu thương bạn.

Trong hơi men ngà ngà say, tôi mới dám bạo dạn tỏ tình với Chi. Không ngờ cô rơi nước mắt bảo: 'Muộn rồi, tớ đã...'

Có lẽ sau những chia sẻ mới của Chí Trung thì mọi chuyện sẽ chính thức khép lại.

Thao cho rằng ông Thà là người đã ngăn cấm chuyện tình cảm của mình nên đã cầm giao đâm gục tại chỗ.

Anh ta mua vàng giả tặng em trai tôi trong ngày cưới, hai lần mang xe tôi đi cầm. Tôi còn đứng ra vay cho anh ta 60 triệu đồng.

Đều ở trong trạng thái yêu xa, thế nhưng mà bạn gái Bùi Tiến Dũng và Văn Toàn lại trái ngược nhau trong quan điểm tình yêu.

Nhạc sĩ phủ nhận chuyện hẹn hò con gái Lê Giang, sau khi bị MC Đại Nghĩa 'lỡ' tiết lộ trên sóng Giọng ải giọng ai.

Dù là đàn ông hay phụ nữ đi nữa, họ cũng cần được quan tâm và chăm sóc một cách bình đẳng. Nếu một bên cho đi quá nhiều, còn một bên chỉ ngồi không để nhận, đoạn tình cảm này, sớm muộn gì cũng bị hai chữ gọi là 'hoàn cảnh' phá vỡ.

Nhân lúc người yêu đi vệ sinh, chàng trai đã rướn người lên hôn bạn thân của người yêu ngay trong quán ăn khiến nhiều người kinh ngạc.

Nhìn hình ảnh anh bạn trai ngày xưa sáng láng giờ thì trông lôi thôi, tự bản thân cô gái cũng phải đặt câu hỏi chẳng biết là do mình 'xài hao' hay vì yêu lâu rồi nên không cần giữ hình tượng nữa?

Ai bảo đi nghĩa vụ quân sự là mất người yêu? Anh chàng này đi nghĩa vụ về có vợ luôn đây này...

Những ngày qua, câu chuyện anh Nguyễn Đức Cảnh và chị Trịnh Ngân Kỳ, cùng quê Hà Nội tranh luận gay gắt về việc trả tiền một bát phở hay hai bát phở trong chương trình Bạn muốn hẹn hò làm dư luận dậy sóng.

Một người phụ nữ Trung Quốc đã thu âm một bài hát có nội dung khuyến khích con trai 33 tuổi của mình tìm người kết hôn vào dịp Tết đã gây sốt mạng xã hội với hàng nghìn người yêu thích.

goto top