Tags: nguồn vốn

Sudico (SJS) vừa cho biết trong năm 2019 sẽ có đủ nguồn vốn để chi trả cổ tức năm 2016 và cổ tức năm 2017 theo đúng tiến độ. Tuy nhiên, đến nay kết quả cổ đông nhận được là lời 'hẹn' lần thứ 5.

Tại các dự án Cát Linh - Hà Đông, Bến Thành - Suối Tiên..., kết quả cho thấy từ khâu đầu tới khâu cuối thực hiện dự án đang có vấn đề.

Cổ phiếu PNJ bật tăng mạnh trong những phiên gần đây.

'Các bạn đã làm đúng trong giai đoạn đầu của chuỗi toàn cầu. Sang đến giai đoạn này, tin tốt là Việt Nam vẫn tham gia vào công đoạn sau đạt 25%, qua được ngưỡng 20%', TS. Pinelopi Goldberd, Phó Chủ tịch cao cấp, chuyên gia kinh tế trưởng World Bank nói.

Tại Hội nghị truyền thông về việc làm năm 2019, Phòng Chính sách Việc làm - Cục Việc làm (Bộ LĐTB&XH) đã đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục các hạn chế trong hoạt động cho vay vốn tạo việc làm từ Quỹ quốc gia về việc làm.

Trong tổng vốn đầu tư hơn 3.400 tỉ cho cảng Liên Chiểu, tỉ lệ nguồn vốn đầu tư từ ngân sách Trung ương chiếm 87,4%, ngân sách địa phương chiếm 12,6%.

Các chuyên gia cho rằng, bên cạnh những mặt tích cực, nguồn vốn FDI vào Việt Nam còn tồn tại rất nhiều bất cập.

Theo Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Chính phủ vừa ban hành Nghị định 73 quy định quản lý đầu tư ứng dụng CNTT sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước.

Với những người am hiểu tình hình hoạt động kinh doanh của Sacombank và Thành Thành Công, thì chuyện ông Nguyễn Đăng Thanh về TTC Land chính là 'châu về hợp phố'.

Ngày 13-5, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp có buổi làm việc với Ban Quản lý dự án 7 để bàn phương án đầu tư xây dựng dự án cao tốc An Hữu - Cao Lãnh.

Bám sát chủ trương, định hướng của Đảng và Chính phủ về phát triển khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc, thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã triển khai các chương trình, chính sách tín dụng ngân hàng, sản phẩm cho vay ưu đãi phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng cho các lĩnh vực ưu tiên, đối tượng chính sách tại khu vực này...

Nếu Hanwha, Yokowo... đã hoàn tất việc di dời sang Việt Nam thì những cái tên như Nintendo, Lenovo, Foxconn... đang trong quá trình xem xét.

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Nông-Lâm Thanh Hóa, năm 2010, Lê Thị Hạnh, ở xã Định Long (Yên Định, Thanh Hóa) nhận thấy nhu cầu thị trường về thịt lợn thương phẩm và lợn giống cao nên quyết định xây dựng trang trại lợn, phát triển kinh tế. Với nguồn vốn ít ỏi ban đầu, Hạnh không đủ lực để đầu tư phát triển.

Ngày 10/5, Bộ Tài chính phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức hội nghị Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập.

Bộ GTVT cho biết, hai làn bên trái tuyến Quốc lộ 32C qua Phú Thọ đã thi công xong nền nhưng chưa thi công mặt do trượt giá dẫn đến vượt tổng mức đầu tư nên thiếu vốn.

goto top