Tags: nguy hại

Dù có thèm đến mấy bạn cũng đừng ăn những bộ phận này của vịt.

Nghe ⋅ 02:25

Thành phố Sydney của Australia ngày 22/5 bị bao phủ bởi một lớp khói dày nguy hại cho sức khỏe người dân và giới chức y tế khuyến cáo những người có bệnh hô hấp nên ở trong nhà.

Xỉ gang từ Formosa Hà Tĩnh là phế liệu, bán đi sẽ thành nguyên liệu để luyện thép chất lượng thấp hơn nhưng nếu kiểm soát không chặt sẽ thành chất thải nguy hại!

Đồ nướng vỉa hè có giá rẻ lại vô cùng ngon miệng nên rất hút khách. Tuy nhiên, sự thật ẩn giấu bên trong từng miếng thịt nướng có thể khiến bạn 'ngã ngửa'.

Măng là món ăn ngon, quen thuộc đối với nhiều người nhưng mắc phải các sai lầm trong quá trình chế biến sẽ gây nguy hại đến sức khỏe.

Nghe ⋅ 02:29

Sở TN&MT Thái Nguyên khẳng định hơn 20.000 tấn gang xỉ của Formosa được vận chuyển về tỉnh làm nguyên liệu tái chế vượt ngưỡng nguy hại.

Hiện nay tại Công ty Formosa Hà Tĩnh đang tồn đọng gần 900.000 tấn phế thải xỉ thép và các loại bùn. Công an tỉnh Hà Tĩnh đã kiến nghị Bộ TN&MT và các bộ ngành liên quan kiểm tả, giám sát việc xử lý ngay các loại phế thải này!

Với lỗ hổng vừa được phát hiện, đơn vị vận hành các nền tảng này có thể bị xâm nhập dữ liệu quan trọng, từ đó tạo tiền đề để hacker chiếm quyền điều khiển hệ thống.

Không chỉ xả thải vào môi trường, Công ty Lever Việt Nam tại Hưng Yên còn bị phát hiện đổ tràn chất thải nguy hại ở thể lỏng; không có biển dấu hiệu cảnh báo, phòng ngừa với loại chất thải nguy hại.

Tòa soạn báo Sức khỏe Đời sống Cuối tuần đã nhận được rất nhiều thắc mắc của bạn đọc về những phương pháp giảm cân dân gian.

Tư thế của người phụ nữ ngồi phía sau chiếc xe máy này khiến nhiều người thắc mắc không rõ cô ấy có thể bám trụ được lâu hay không?

Lực lượng chức năng liên tục phát hiện Công ty Shing Mark Vina cho người xử lý chất thải nguy hại nhưng công ty lại nói do công nhân tự ý làm

Bộ Tài chính đề xuất 2 phương án xử lý phế liệu nhập khẩu, trong đó có phương án trục xuất phế liệu nguy hại ra khỏi Việt Nam.

Theo phương án đề xuất của Bộ Tài chính, nếu không vận chuyển phế liệu/chất thải nguy hại ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, hãng tàu có thể sẽ bị dừng cấp phép ra, vào cảng biển Việt Nam.

Ngày 17-7, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, sau khi phát hiện Công ty TNHH Shing Mark Vina (Khu công nghiệp Bàu Xéo, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) vi phạm môi trường, đơn vị này tiếp tục kiểm tra thì phát hiện vi phạm đặc biệt nghiêm trọng là chôn chất thải nguy hại ngay tại công ty.

goto top