Tags: ngụy trang

Kẻ sọc trên ngựa vằn giúp chúng khó bị phát hiện hơn khi đang di chuyển, do hình ảnh của chúng bị mờ nhạt dần trong mắt của kẻ săn mồi

Loạt ảnh ghi lại những giây phút làm việc 'bá đạo', quên cả bản thân của người tham gia giao thông

BMW 8-Series Gran Coupe bị chụp lại khi đang nằm trên xe chuyên chở với một lớp ngụy trang sơ sài.

Một thanh niên sử dụng hộ chiếu giả bị tóm khi mạo danh một người đàn ông 81 tuổi để lên chuyến bay tới New York (Mỹ).

Nghe ⋅ 01:20

 Trong thời gian bị tạm giam chờ điều tra, xét xử, bốn bị can rủ nhau khoét tường, vượt ngục bỏ trốn.

Sau khi đã hoàn thiện giai đoạn nghiên cứu phát triển và thử nghiệm, ngày ra mắt của BMW 1-Series đã cận kề.

Nhận định lô hàng có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng Hải quan đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trong container chứa hơn 8 tấn vảy tê tê nhập khẩu trái phép.

Lực lượng Không quân Mỹ vừa thông báo kế hoạch mua sắm 2 hệ thống S-300PMU ngụy trang được trang bị bộ phát tín hiệu tương tự hàng thật.

Quá mệt mỏi với tình trạng 'bắt nạt' chốn công sở ngày càng gia tăng, nhiều người lao động Hàn Quốc đã tìm mua thiết bị gián điệp để tố cáo lãnh đạo bạo lực của họ.

Màn 'phù phép' Điện Kremlin là một trong những 'cú lừa' ngoạn mục nhất trong lịch sử quân sự, với sự tham gia của hàng trăm nghìn người dân Moscow. Làm thế nào người Nga có thể khiến Điện Kremlin gần như biến mất trước sự bắn phá của Đức quốc xã?

Trong vụ kho ma tuý 'khủng' trị giá 500 tỷ đồng vừa bị bắt, các đối tượng 'ngụy trang' cho ma túy một cách rất tinh vi. 'Ông trùm' đường dây này cũng thể hiện sự điều hành 'cao thủ' khi tập kết cả 1 kho hàng trắng về đến TP.HCM.

Thế hệ Hyundai Tucson mới đang chạy thử ở tần suất vô cùng dày đặc...

Theo CNN ngày 20-8 đưa tin, một chiếc xe tải chở lô hàng khai hải quan là ớt trái trên đường từ Mexico tới Mỹ đã bị lực lượng biên phòng phát hiện gần 4 tấn cần sa giấu trong các bao tải, rồi phủ ớt lên phía trên.

Hàng trăm hàng nghìn người dân Moskva đã đồng tâm hiệp lực khiến Điện Kremlin 'biến mất' để tránh bị bom đạn phát xít Đức tàn phá trong Chiến tranh Thế giới thứ hai. Họ đã dùng 'màn ảo thuật' tài tình nào để bảo vệ thành công công trình quy mô Điện Kremlin?

 Một đối tượng đang vận chuyển ma túy bằng ô tô 7 chỗ thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Tưởng đâu chỉ có chức năng đúng với cái tên 'mái giả' nhưng hóa ra, mái giả còn có một công dụng không phải ai cũng biết.

goto top