Tags: nguyên bản

Ông Đặng Lê Nguyên vũ phải chấp nhận hy sinh phần tai nguyên bản của siêu xe Porsche Cayenne để độ thêm chi tiết ống thở.

Mặc chung 1 mẫu váy nhưng cách mix đồ của Jisoo, Emilia Clarke và Han Ye Seul lại khác hẳn nhau.

Trong khi số siêu xe giảm, số lượng SUV mà ông chủ cà phê Trung Nguyên sở hữu lại đang có xu hướng tăng lên.

HUD là một trang bị tương đối cao cấp trên ô tô. Đối với người sử dụng xe phổ thông, họ có thể chọn HUD hàng ngoài để lắp thêm với chi phí từ vài trăm đến hàng triệu đồng.

Bên cạnh phiên bản SDrive 18i như trong bài viết, lác đác vẫn có một số chiếc BMW X1 phiên bản động cơ Turbo 2.0L được rao bán với

Đáng chú ý, chiếc Mercedes-Benz C200 này mới chỉ vận hành hơn 39.000 km.

Ở thế hệ Mercedes-Benz G-Class mới, những đại gia trong nước thể hiện độ chịu chi khi chỉ sắm phiên bản AMG G63 cao cấp nhất mà lại là bản đặc biệt.

Sau hơn 20 năm tồn tại trên thị trường Việt, đến nay nhiều người vẫn sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc Suzuki xì-po huyền thoại với điều kiện xe nguyên bản, còn zin, biển số đẹp, độc lạ...

Chiếc Ferrari California T màu độc là sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập siêu xe của vị dân chơi Hà Nội này.

Chiếc BMW 6-Series được lột xác từ trong ra ngoài nhờ hàng loạt các món đồ hàng hiệu.

Siêu xe McLaren F1 cổ chỉ có 2 chiếc trên thế giới vừa được bán đấu giá với mức giá kỷ lục 460 tỷ đồng.

Dù sở hữu màn lột xác kỳ công và tốn kém, Mercedes-Benz R350 2007 vẫn chỉ có giá bán lại hết sức dễ tiếp cận sau 12 năm tuổi.

Chủ nhân chiếc S400L đời 2014 muốn vẻ ngoài chiếc sedan hạng sang của mình được nâng cấp lên một bậc nên đã chi khoảng 600 triệu đồng để độ các chi tiết xe giống bản Maybach S560 đời mới.

Vùng Tây Bắc với 6 tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái và Hòa Bình là điểm đến không thể bỏ qua của những du khách muốn trải nghiệm sự nguyên bản và độc đáo của văn hóa Việt.

Sự xuất hiện của Mazda RX-8 trên sàn xe cũ gây được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Chiếc Lexus LS460L đặc biệt thu hút được khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng với thông tin nghe khá lạ tai và khiến nhiều người cảm thấy tò mò.

goto top