Tags: nguyễn công phượng

Nguyễn Công Phượng sẽ chính thức trở lại HAGL sau 2 mùa giải được đem cho các CLB khác mượn.

Nghe ⋅ 02:46

Sau một quãng thời gian ngắn làm việc cùng Công Phượng, HLV Yoo Sang-Chul đã chỉ ra những điểm yếu mà cậu học trò cần cải thiện. Tiền đạo thuộc biên chế HAGL đã thi đấu tổng cộng 352 phút tại K.League Classic nhưng mới tung ra được 3 cú dứt điểm.

Nghe ⋅ 01:27

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng phải ngồi ghế dự bị trong trận đấu giữa Incheon United và Sangju Sangmu.

Tô Ngọc Viên Minh xuất hiện với chiếc váy trắng ngắn, đi cùng Công Phượng để gặp thành viên Trung tâm tổ chức, chốt lại các khâu trước khi lễ cưới diễn ra.

Sự nổi tiếng của Công Phượng không chỉ gói gọn tại Việt Nam mà còn vươn ra cả nước ngoài, đó là lý do vì sao ngày vui của anh và cô dâu Viên Minh cũng được quan tâm rất nhiều.

Tiền đạo xứ Nghệ sẽ còn vài trận đấu nữa để chứng minh khả năng trước bước ngoặt này.

Nghe ⋅ 01:23

Công Phượng nhiều khả năng sẽ được điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu của Incheon United trong trận đấu với Gangwon FC chiều 5/5 sau những vấn đề liên quan đến tâm lý thi đấu.

Nghe ⋅ 02:43

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến dàn bê tráp của nhà gái đứng ngồi không yên!

Sau đó, Công Phượng sẽ làm đám cưới với Tô Ngọc Viên Minh vào chiều cùng ngày.

Nghe ⋅ 01:59

Chuỗi trận kém cỏi của Incheon United có nguy cơ bị kéo dài ra khi đội bóng phải làm khách trên sân của 'đại gia' FC Seoul.

Nghe ⋅ 01:53

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã ngồi ghế dự bị trong trận đấu giữa Incheon United vs Ulsan Hyundai diễn ra vào lúc 14h hôm nay.

Nguyễn Công Phượng không thể giúp CLB TP.HCM đánh bại Bình Dương trong trận đấu cuối của mùa giải. Thế nhưng, hiệu ứng anh đem lại cho trận đấu vẫn rất tích cực.

Tiền đạo xứ Nghệ đang đứng trước cơ hội đoạt được danh hiệu cá nhân đáng ghi nhớ trong sự nghiệp.

Tờ Oh My Star của Hàn Quốc cho rằng, Nguyễn Công Phượng cần phải nỗ lực hơn nữa và chứng tỏ mình để chiếm vị trí đá chính tại Incheon United.

Ông Ben Tan, Phó Giám đốc điều hành Thai League tuyên bố đang lên kế hoạch chi tiết chiêu mộ 2 ngôi sao hàng đầu bóng đá Việt Nam là Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Quang Hải.

goto top