Tags: nguyên tác

Avengers: Endgame vay mượn rất nhiều chi tiết nguyên tác truyện tranh, thế nhưng không chuyển thể hoàn toàn những khoảnh khắc trong truyện tranh lên màn ảnh rộng. Nếu nhà làm phim quyết định giữ nguyên những chi tiết trong nguyên tác, hẳn có lẽ Avengers: Endgame sẽ có một cái kết hoàn toàn khác

Phim truyền hình Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa dự kiến khởi quay thời gian tới. Nam chính và nữ chính sẽ do Vương Nhất Bác và Nghê Ni đảm nhận?

Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên Hoa Ngữ nhận được sự quan tâm hàng đầu của đông đảo khán giả. Bộ phim đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh tham gia sau khi sinh con cũng được bàn tán với rất nhiều chủ đề khác nhau.

Tính cách phần lớn nhân vật đều thay đổi, thắt nút/mở nút bị cải biên quá đà... là những ấn tượng của người xem sau khi kết phim 'Tân Ỷ thiên Đồ long ký'.

'Quỷ đỏ' không phải nhân vật xa lạ trên màn ảnh rộng nhưng tác phẩm mới nhất về nhân vật này lại đưa 'Hellboy' trở về gần với nguyên tác.

Giống như các nhân vật khác trong nhóm thỉnh kinh, nhân vật Tam Tạng trong nguyên tác cũng có nhiều điểm khuất không bộc lộ trên phim ảnh.

Tôi biết bí mật của bạn đã nhận phải khá nhiều phản hồi tiêu cực khi lên sóng những tập đầu tiên.

Gần đây có lẽ những khán giả theo dõi 'Đông cung' rất bất bình về cách cắt ghép loạn xạ khiến khán giả không hiểu rõ nội dung câu chuyện, các tập phim càng gần tập cuối thì tình trạng này càng trở nên trầm trọng hơn.

Bộ phim 'Đông cung' đang được phát sóng độc quyền trên Youku do Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính đang gây cơn sốt trong cộng đồng mạng Trung bởi chính sự ngược tâm của nó.

Từ ngày 13/09/2019, bộ phim điện ảnh 'Tru Tiên' chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên đã bắt đầu công chiếu. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều khán giả, bộ phim là một bom xịt nửa vời từ kịch bản, phục trang đến hiệu ứng kỹ xảo...

'Tru Tiên' thuộc thể loại phim huyền huyễn, cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh, do Tân Lệ truyền thông sản xuất với sự tham gia của các diễn viên chính Tiêu Chiến, Lý Thấm, Mạnh Mỹ Kỳ,…

Mới đây, tác giả của tiểu thuyết 'Đông cung' đã lên tiếng tiết lộ nội dung kết cục thứ hai trong phim.

Để đạt được những thành tích như ngày hôm nay, 'Đông cung' đã làm thế nào có thể chinh phục được trái tim của fan nguyên tác cũng như khán giả?

Công bằng mà nói, Tru tiên 1 đã 'thoát khỏi' cái bóng của nguyên tác lẫn bản phim truyền hình, với những cải biên mới lạ, độc đáo, phá cách. Nhưng cũng chính vì thế, khán giả có cảm tưởng đang xem một bộ phim tiên hiệp thần tượng, gần như làm mất đi khá nhiều chất 'tu tiên' cần phải có.

Tây Du ký - tác phẩm mang giá trị văn học cao đã được cải biên, trở thành một bộ phim truyền hình danh tiếng suốt hơn 30 năm qua.

Nghe ⋅ 03:07

Lý Thừa Ngân trong phim truyền hình 'Đông cung' có lẽ không phải là người tàn nhẫn thật sự khi trong nguyên tác còn tàn nhẫn hơn.

goto top