Tags: nguyên tắc

 Khi ngồi bàn tiệc có đặt khăn ăn, bạn nên chú ý một số nguyên tắc để thể hiện mình là người lịch sự.

Trong khi văn hóa đàm phán của Mỹ tiếp cận theo hướng chốt từng vấn đề trong danh sách, thì các nhà đàm phán Trung Quốc lại luôn xem xét toàn diện bản thỏa thuận.

Hàng loạt thiếu sót trầm trọng đã phát sinh trong khâu nghi lễ chuẩn bị hội đàm giữa hai ông Putin - Kim Jong Un.

Để bảo quản các loại thực phẩm như trứng, rau thơm, cà chua, cà rốt… được tươi ngon cho dịp Tết Nguyên đán 2020, bạn nên tuân theo các nguyên tắc sau.

Ông Vũ Quốc Hùng nhấn mạnh, tập trung, dân chủ chính là kim chỉ nam để giữ cho các cá nhân, tập thể không sai phạm.

Làm người lương thiện và hào phóng là rất đáng quý, xứng đáng được trân trọng. Nhưng nên nhớ lương thiện một cách mù quáng sẽ là kẻ ngốc, hào phóng một cách không có giới hạn sẽ là kẻ dại.

Việc bán cổ phần lần đầu và chuyển nhượng vốn nhà nước, vốn đầu tư của doanh nghiệp nhà nước tại công ty cổ phần theo phương thức dựng sổ phải đảm bảo theo nguyên tắc thị trường, đảm bảo công khai, minh bạch, bảo toàn vốn, tránh thất thoát tài sản nhà nước.

Từ đơn tố cáo của công dân, Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành lập đoàn kiểm tra, đã phát hiện ông Thưởng lập chứng từ quyết toán sai nguyên tắc tài chính.

Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Ngoại trưởng Indonesia Retno Marsudi ngày 8/1 nhấn mạnh rằng chủ quyền lãnh thổ của Indonesia là điều 'hoàn toàn không thể thương lượng'.

Thầy giáo Phạm Trung Thông sẽ hướng dẫn cho thí sinh đang ôn thi THPT Quốc gia những nguyên tắc cũng như phương pháp để làm được bài điểm cao môn Vật lý.

Việc điều hành giá xăng dầu ở Việt Nam thời gian qua có tăng nhưng vẫn thấp hơn mức tăng của thế giới nhờ vào Quỹ bình ổn xăng dầu.

Thừa hưởng tinh hoa 145 năm từ xứ sở hoa tulip, Cô Gái Hà Lan cung cấp hàng triệu hộp sữa mỗi ngày nhờ vào '4 nguyên tắc chuẩn Hà Lan trong thực hành vắt sữa' nghiêm ngặt.

Sau vụ ám sát tướng Soleimani, chắc chắn có những sân ga quen thuộc nhưng con tàu Mỹ sẽ không dám dừng lại trong hành trình về Trung Đông...

Một nhà lãnh đạo của Amazon cần phải tuân thủ những nguyên tắc quan tâm sâu sắc tới khách hàng, chớp lấy thời cơ và tiết kiệm.

Ông Nguyễn Công Bình, Tổng giám đốc Adam Khoo Education Việt Nam từng trả lời phỏng vấn: Vốn của tôi là kiến thức 12 cấp độ của 'Năng đoạn kim cương'. Tôi là một trong những người 'giàu có' nhất Việt Nam.

Bị cáo Phan Văn Anh Vũ mua với số tiền 87 tỷ đồng trong khi giá trị quyền sử dụng đất và giá trị tài sản trên đất theo giá thị trường của Dự án 29ha tại thời điểm 2011 có giá trị là 4.788 tỷ đồng.

goto top