Tags: nhà báo

Hội quán thanh xuân hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên trong những ngày đầu năm mới.

 Ba nhà báo của hãng thông tấn Tân Hoa Xã bị nghi ngờ khi quay phim thiết bị quân sự và phỏng vấn binh sĩ về thói quen sinh hoạt hàng ngày của họ.

'Nhà báo quốc tế' Lê Hoàng Anh Tuấn đã lấy bìa của tạp chí, photo rồi ghép với bài của các giảng viên và nói với họ rằng tạp chí đã đăng tải. Các giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng nhầm tưởng là thật.

Trên những cung đường nơi địa đầu Tổ quốc, những cơn gió lạnh đã bắt đầu tràn về. Mùa giá lạnh nữa bắt đầu thổi tới nhưng các em nhỏ dân tộc thiểu số nơi đây lại đang mang trong mình một niềm hạnh phúc bởi từ nay, trong bữa cơm hàng ngày không còn là cơm trắng chấm muối riềng.

Hội quán thanh xuân - chủ đề của Quán thanh xuân số đầu tiên của năm 2020, được phát trên VTV1 lúc 20h50 ngày 29/01 (mùng 5 tết Canh Tý).

Trong một bài viết cho tờ 'Parlamentní Listy', nhà báo Czech Jiří Kobza viết, Nga đang làm các nước phương Tây sợ bởi các giá trị đạo đức truyền thống, chính những giá trị đang bị châu Âu và Hoa Kỳ bằng mọi cách hủy hoại.

Trao đổi với PLO, PGS.TS Trương Ngọc Nam - Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cho biết trường đã Họp ban chấp hành để bàn luận và xác minh sự việc liên quan đến 'nhà báo quốc tế'.

Mỗi lần nhắc tới quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa, bãi Tư Chính hay nhà giàn DK1, đã là con dân đất Việt, bất cứ ai cũng đều dấy lên một niềm tự hào dân tộc, một sự trân trọng, biết ơn đối với những con người nơi 'đầu sóng ngọn gió' đang ngày đêm canh giữ sự bình yên cho biển đảo quê hương.

Hội quán thanh xuân là chủ đề của chương trình Quán thanh xuân số đầu tiên của năm 2020.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã kiểm điểm, phê bình Viện trưởng Viện Báo chí - về việc kết nối làm việc, đăng tải bài báo với 'nhà báo quốc tế' Lê Hoàng Anh Tuấn mà không xác minh.

Một vài thành viên chủ chốt Quỷ đỏ cho rằng, cần loại bỏ Paul Pogba ra khỏi đội bóng vì thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng xấu đến không khí phòng thay đồ.

Gia đình cựu nhà báo trình báo công an việc con gái bị bạn trai cũ nhắn tin dọa giết.

Một người đàn ông ở Moscow đã khiến cả nước nhớ tên vì ngang nhiên rao bán bức tranh nguệch ngoạc thời thơ ấu với giá khởi điểm 140 triệu rúp (2,3 triệu USD).

Ngày 13-5, tại Hà Nội, Báo Gia đình Việt Nam phối hợp Công đoàn Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) và Tập đoàn T&T tổ chức lễ công bố và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup lần thứ IV năm 2019.

'Nhà báo quốc tế' Lê Hoàng Anh Tuấn cho rằng, việc xin tài trợ xây nhà cho 50 phụ nữ nghèo ở Hà Tĩnh xuất phát từ tấm lòng và 'đáng lẽ mọi người phải cảm ơn chứ không thể trách'.

Tờ Washington Post của Mỹ nhận xét rằng, trong khi Trump mải đăng lời đe dọa trừng phạt Iran trên mạng Twitter thì Putin hành động giành ảnh hưởng cho Nga.

goto top