Tags: Nhà báo

'Báo chí là đại chúng, làm báo là không phải làm cho mình, nên người làm báo không được nghĩ nghề báo là nghề kiếm tiền để làm giàu. Nhà báo phải biết vượt qua những cám dỗ tầm thường, để thật sự là người cầm bút có cái tâm trong sáng, sử dụng ngòi bút để phục vụ đại chúng…', đó là những tâm tư được Nhà báo Nhị Lê, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản chia sẻ với phóng viên báo Gia đình & Xã hội.

Với ngân sách tổ chức bầu cử hơn 307 triệu USD, Nga sẽ mở 97.000 trạm bỏ phiếu trong nước và 400 trạm ở nước ngoài. Năm nay, con số nhà báo theo dõi bầu cử cũng lên mức kỷ lục là 13.000 người.

Áp lực từ vụ sát hại chưa có lời giải của một nhà báo trẻ đã buộc Thủ tướng Slovakia Robert Fico từ chức chỉ sau hai tuần

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders sẽ rời bỏ vị trí vào cuối tháng 6 để trở về quê nhà, bang Arkansas.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký quyết định sa thải hai tướng cảnh sát Nga vì có liên quan tới vụ nhà báo điều tra chống tham nhũng bị bắt oan.

Tiền đạo Mohamed Salah vừa được một nhà báo ở quê hương khuyên cạo bộ râu quai nón xồm xoàm vì trông giống… khủng bố.

Mới đây, nhà báo Phan Đăng đã có những lời tâm sự 'gan ruột' sau một thời gian làm MC Ai là triệu phú.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký lệnh bãi nhiệm 2 Tướng lĩnh cảnh sát là các ông Andre Puchkov và Yury Devyatkin vì liên quan tới vụ việc nhà báo Ivan Golunov.

Ngày 13/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã sa thải hai tướng lĩnh cảnh sát có liên quan tới vụ bắt giữ nhà báo Ivan Golunov gây bất bình trong dư luận.

'Những người chê ta và chê đúng là thầy ta' - Phan Đăng bày tỏ về việc bị chỉ trích khi thay thế Lại Văn Sâm ở 'Ai là triệu phú'.

Pha ra đòn quá chuyên nghiệp của Karolina khiến Paulina không thể thoát ra và đành đập tay xin thua khi trận đấu mới chỉ trôi qua được 1 phút.

Liên minh do Arab Saudi thề sẽ 'hành động nghiêm khắc' còn lực lượng Houthi đã lên kịch bản leo thang bằng tên lửa và UAV.

Ngày 11/6 (giờ Mỹ), lãnh đạo ngành báo chí Mỹ sẽ xuất hiện trước Quốc hội Mỹ để điều trần về vấn đề các tập đoàn công nghệ lớn như Google và Facebook đã làm tổn hại tới ngành báo chí như thế nào.

Trong một bộ phim tài liệu mới đây do nhà báo Andrey Kondrashov thực hiện, Tổng thống Vladimir Putin đã nhắc tới sự cố trực thăng chở nhà lãnh đạo Nga từng bị tấn công ở Chechnya vào năm 2000.

Với việc công bố phần thưởng trị giá 1 triệu euro, Thủ tướng Slovakia Robert Fico hy vọng sẽ sớm bắt được kẻ sát hại nhà báo Jan Kuciak.

Nhân ngày sinh nhật lần thứ 62, MC, nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ đăng hình ảnh đại gia đình bên bữa tiệc nhỏ cùng dòng trạng thái chia sẻ về niềm hạnh phúc.

goto top