Tags: nhà cao tầng

Một vụ hỏa hoạn bất ngờ bùng phát dữ dội tại nhà dân trên đường Nguyễn Trãi, lực lượng PCCC đã tức tốc có mặt khống chế đám cháy và cứu một người phụ nữ mang thai kẹt trong ngôi nhà ra ngoài an toàn.

Sau mỗi lần trộm, đối tượng có 1 nguyên tắc là bắt xe về quê tiêu xài hết số tài sản trộm được rồi mới quay lại trộm tiếp

Trên địa bàn Hà Nội hiện có 1.234 công trình nhà cao tầng, trong đó nhiều công trình không bảo đảm điều kiện an toàn về phòng cháy, chữa cháy. Do đó, từ quý II/2019, Hà Nội sẽ tổng kiểm tra tất cả các chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn thành phố.

Lực lượng cứu nạn TP HCM đã đưa 3 em nhỏ thoát khỏi đám cháy trong căn nhà 5 tầng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3)

Trên nhiều tuyến đường nội thành, cao ốc mọc san sát nhau vô tình đã tạo nên khe hút gió, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Cơ quan chức năng cho biết phi công đã thiệt mạng sau khi chiếc máy bay trực thăng đâm vào nóc của một toà nhà cao tầng tại New York, Mỹ.

Nghe ⋅ 00:48

Giao thông công cộng chưa đáp ứng yêu cầu, phương tiện cá nhân bùng nổ, nhà cao tầng mọc lên nhiều đã khiến tình trạng ùn tắc vốn đã nan giải càng trở nên bức bối với Hà Nội

Từ thực tế về những vụ cháy lớn khiến nhiều người chết, Khánh đã có ý tưởng nghiên cứu ra thiết bị thoát hiểm. Sau 6 tháng 'vật lộn', em đã thành công.

Ngọn lửa lớn bùng phát tại một nhà cao tầng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ khiến nhiều người dân hoảng loạn tháo chạy.

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của truyền thông.

Lính bắn tỉa Mỹ liên tục dùng ống nhòm soi kỹ từng cửa sổ của các nhà cao tầng đối diện, từng bụi cây, thậm chí cả... gầm ô tô.

Cụ thể, một số trường quay dã chiến nhanh chóng được dựng lên trên nóc khách sạn Daewoo Hà Nội. Được biết, đó chính là buổi ghi hình của đài truyền hình MBC, KBS ... những kênh truyền hình lớn ở Hàn Quốc.

 Chính phủ yêu cầu UBND TP Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ chỉ được phê duyệt đầu tư các khu chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại khi phù hợp với quy hoạch…

Sương mù dày đặc bao phủ sáng ngày 12/1 khiến nhiều toà nhà cao tầng ở Hà Nội không còn nhìn thấy nóc, chỉ cách nhau khoảng 200m mọi người cũng khó quan sát thấy.

Nghe tiếng động mạnh gần những thùng đựng rác trong sân chung cư, mọi người kiểm tra thì phát hiện người đàn ông nước ngoài đã tử vong.

goto top