Tags: nhà chồng

Dù biết về nhà không ăn cơm cũng không báo trước là sai, nhưng Huế không nghĩ mẹ chồng lại có hành động đáng sợ đến như vậy.

Trong 4 tập phim mới nhất của 'Good Witch', 2 chàng trai đã chính thức tuyên chiến với nhau vì 'gái một con' Lee Da Hae.

Em tức không nhịn nổi nên trong bữa ăn cơm đã đưa cho cả nhà xem những dòng chị dâu đăng trên facebook. Bố mẹ chồng em sợ bị liên quan nên chỉ im lặng.

Bẵng đi cả tháng sau, mẹ chồng khỏe hẳn. Bà bất ngờ gọi vợ chồng Hương lại, nói muốn nhận con bé hàng xóm làm con nuôi.

Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày dự sinh của tôi nhưng cả nhà chồng lại quyết định đặt vé đi du lịch 4 ngày 3 đêm.

Rồi cũng tới ngày em chồng lên xe hoa về làm dâu nhà người ta. Nói thực, cô thấy nhẹ hết cả người...

Tôi không phải là người nhiều chuyện nhưng tôi không sao chịu đựng nổi nhà chồng mình nữa.

Em quen chồng qua sự mai mối của người họ hàng. Chúng em có quá trình tìm hiểu, yêu đến cưới rất tốc độ chỉ trong vòng vài tháng.

Nghe ⋅ 04:07

Đàm Thu Trang là người đầu tiên danh chính ngôn thuận được tổ chức đám cưới với Cường Đô la.

Nghe ⋅ 01:58

Cô ấy vừa khóc vừa nói trong nước mắt. Đồng thời, cô ấy nài nỉ tôi hãy cho cô ấy được trả ơn chồng tôi.

Lúc yêu đến lúc cưới và cả sau này cô nàng này chưa bao giờ nhận được sự chúc phúc của nhà chồng, nhưng ông trời cũng không lấy hết của ai điều gì...

Bố mẹ tôi chẳng phải thiếu thốn gì, nhưng sự quan tâm của con cái cũng ít nhiều động viên tinh thần ông bà lúc tuổi già. Ấy thế mà chồng tôi lại không hiểu điều đó.

Bộ phim 'Ready or Not' vừa tung ra trailer chính thức, qua đó tiết lộ về số phận của một nàng dâu rơi vào một gia đình bệnh hoạn, ưa giết chóc.

Cô nằm mơ cũng chẳng tưởng tượng được, mẹ chồng cũ lại thay mặt nhà chồng đến gặp mình vì muốn hàn gắn cho vợ chồng cô. Tuy nhiên, hình như bà đã quên, bây giờ con trai bà đã có vợ mới rồi...

Chồng tôi nổi giận, lớn tiếng quát em gái. Anh ấy không kìm chế được, suýt chút nữa còn muốn đuổi em gái mình ra khỏi nhà.

Trong tập 47 'Về nhà đi con', Vũ bất ngờ đề cập đến tình huống anh sẽ sống... trọn đời bên Thư.

goto top