Tags: Nhà chức trách

Một chiếc tiêm kích F-16 của Bỉ hôm 19/9 gặp nạn. Hai phi công phải nhảy dù thoát thân, song một người bị mắc vào đường điện cao thế.

Nghe ⋅ 01:00

Ngày 17/5, sáu hiệp hội tiêu dùng của Liên minh châu Âu (EU) đã đề nghị nhà chức trách xem xét hoạt động bất hợp pháp của các doanh nghiệp sử dụng AliExpress.

Ngày 16/5, tờ The Globe and Mail - nhật báo hàng đầu của Canada - đưa tin Trung Quốc đã chính thức bắt giữ hai công dân Canada bị giam giữ trong nhiều tháng qua với lý do an ninh quốc gia. Vụ việc này đã làm bùng phát căng thẳng giữa Ottawa và Bắc Kinh.

Hơn một nửa trong số 147 con hổ được giải cứu khỏi một ngôi chùa ở Thái Lan đã chết. Các nhà bảo tồn nghi ngờ vấn đề di truyền cận huyết là nguyên nhân khiến con vật này chết nhiều đến vậy, vụ việc đang gây ra làn sóng phẫn nộ.

Nghe ⋅ 02:53

Các chuyên gia LHQ yêu cầu nhà chức trách Trung Quốc và Hong Kong đảm bảo việc bảo vệ các cá nhân thực hiện quyền tự do hội họp một cách hòa bình của họ.

Sau khi lấy trộm tiền trong két an toàn của chủ nhà, cô giúp việc người Philippines đã tìm được một nơi kín đáo khác thường để cất giữ những gì lấy được.

Nghe ⋅ 01:26

Thời gian qua, dư luận thế giới từng rúng động trước một số vụ các nam sinh khiến nhiều bạn học nữ cùng lớp hoặc cùng trường dính bầu.

Nghe ⋅ 03:36

Giới chức Trung Quốc cho hay họ đang điều tra Lee Meng-chu vì 'các hành động gây nguy hiểm cho an ninh nhà nước'.

Ba người đã bị bắn chết trong khi một người khác đang bị thương nặng sau vụ nổ súng xảy ra ở thành phố Dordrecht, Hà Lan.

Ngày 4/5, giới chức Hàn Quốc cho biết, một tàu treo cờ Panama đã bị giữ tại cảng Busan, phía Đông Nam nước này do bị nghi ngờ chuyển dầu cho các tàu của Triều Tiên, vi phạm lệnh trừng phạt của Liên hợp quốc (LHQ) đối với Bình Nhưỡng.

Một người đàn ông Mexico đã lâm vào tình thế 'dở khóc, dở cười' khi cố tình chống lệnh tòa án, đào hầm nhằm theo dõi bạn gái cũ.

Một con hổ xổng chuồng ngay giữa buổi biểu diễn xiếc khiến đám đông người xem, có cả nhiều học sinh hoảng hồn bỏ chạy tán loạn.

Các nhà chức trách đã hạ bệ ông trùm của băng đảng Moreco - một nhóm buôn lậu ma túy có trụ sở tại Costa Rica có mối quan hệ rõ ràng với băng Mexico Sinaloa.

Ngày 20/4, truyền thông địa phương đưa tin, nhà chức trách Sudan đã thu giữ 6,7 triệu euro (khoảng 7,5 triệu USD), 5 tỷ bảng Sudan (khoảng 105 triệu USD) và 351 triệu USD tiền mặt tại nơi ở của Tổng thống bị phế truất Omar al-Bashir, ở thủ đô Khartoum.

Các nhà chức trách Mỹ ngày 15/4 cho biết, ngân hàng lớn nhất Italy UniCredit SpA và hai chi nhánh đã đồng ý nộp 1,3 tỷ USD cho các nhà chức trách Mỹ để kết thúc các cuộc điều tra kéo dài sáu năm liên quan đến việc vi phạm các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và các nước khác.

Camera an ninh đã quay được khoảnh khắc kinh hoàng khi một gã đàn ông lạ mặt bám theo một phụ nữ vào thang máy ga tàu điện trên cao, đánh đập và cướp đồ của cô.

goto top