Tags: nhà cung cấp

Theo tờ Nikkei Asia Review, lượng tiêu thụ cà phê hòa tan đang gia tăng ở Nhật Bản trong bối cảnh ngày càng có nhiều người làm việc ở nhà vì ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Samsung sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED cho Apple để sử dụng trên MacBook Pro 16 inch và các mẫu iPad Pro trong tương lai.

Các nhà phân tích cho rằng lệnh cấm nhập khẩu thịt lợn từ Đức của Trung Quốc sẽ khiến người nông dân chịu thiệt hại lớn và làm ảnh hưởng tới giá cả trên khắp châu Âu.

Đây là trải nghiệm mua hàng mà bất kỳ ai cũng không mong mình gặp phải.

Số liệu của Bách hóa Xanh mới đây cho thấy, ngành hàng tươi sống của Bách hóa Xanh hoặc có tốc độ tăng trưởng rất cao (trái cây nhập khẩu tăng tới 300%), hoặc đang dẫn đầu thị trường về sản lượng bán ra (ổi 300 tấn/tháng, dưa hấu các loại 700 tấn/tháng, chuối các loại 500 tấn/tháng và cam 200 tấn/tháng)…

Việc bị Chính phủ Mỹ đưa vào 'danh sách đen' đang khiến nhiều mặt hàng công nghệ của Huawei rơi vào thế khó.

Trang web chuyên về dịch vụ chuyển nhà mà cặp đôi truy cập cũng không thể tìm được ứng cử viên nào đáp ứng được nhu cầu của họ.

Dù bị phương Tây xa lánh, các nhà phân tích cho rằng Huawei vẫn sẽ tiếp tục là nhà cung cấp viễn thông chính ở châu Phi, theo SCMP.

Trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc, Mỹ đã tích lại nhiều bất bình và cả nhiều loại 'vũ khí' có thể sử dụng. Tuy nhiên, không có nghĩa họ nên sử dụng tất cả những vũ khí mà họ có. Phân tích của Báo Thế giới & Việt Nam.

Theo Bloomberg,tấn công Huawei sẽ không đem lại lợi ích gì cho những cuộc đàm phán thương mại đang bị ngưng trệ.

Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag 'Hay cai dat Bluezone'.

Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện Mỹ đã đề xuất một dự luật về việc cấp 1 tỷ USD cho các nhà cung cấp mạng không dây nhỏ ở vùng nông thôn để thay thế thiết bị của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp mà các nghị sỹ cho là đang đe dọa đến an ninh quốc gia.

Theo Reuters, Trung Quốc đang xem xét đình chỉ kinh doanh với các nhà cung cấp đã đồng ý ngừng hợp tác với Huawei. Nhiều khả năng chính quyền Trung Quốc có thể tạm thời tăng thuế với các sản phẩm của Apple.

Ngăn chặn Huawei xâm nhập vào các mạng lưới của Mỹ là điều hợp lý. Tuy nhiên tìm cách dồn tập đoàn này vào đường cùng thì không nên, hãng tin Bloomberg bình luận.

 Các nhà cung cấp dịch vụ mạng không dây ở nông thôn Mỹ có thể được hỗ trợ 1 tỉ USD nhằm thay thế thiết bị từ các nhà cung cấp nước ngoài, trong đó có Huawei và ZTE, thông tin từ một dự luật của Lưỡng đảng quốc hội Mỹ.

goto top