Tags: nhà gái

Trong suy nghĩ của nhiều người, tục kéo vợ của người H'mông khiến nhiều cô gái phải ngậm ngùi chấp nhận cuộc hôn nhân không tình yêu. Tuy nhiên, phía sau đó là bí mật ít người biết.

Bố mẹ anh bên kia cũng không vừa, mẹ anh mắng thẳng bố tôi: 'Nhà tôi cưới dâu chứ không mua dâu. Anh chị làm thế là bán con gái chứ nào phải gả con gái'.

Câu chuyện đám cưới tréo ngoe bỗng dưng bị 'khai quật' lại khiến dân mạng ầm ĩ, có người tự nhận là người nhà chú rể bóc mẽ lại sự việc khiến dân mạng hoang mang.

Tuy nhiên, sự thật về chiếc clip 'đại chiến võ mồm' ngày rước dâu này lại khiến cư dân mạng té ngửa.

Nghe ⋅ 04:23

Sống với nhà chồng tròn tháng thì có mâu thuẫn, chị Trang mang quần áo bỏ về nhà bố mẹ đẻ nên bị đòi số tiền chuẩn bị cho lễ cưới.

Ngay giữa đám hỏi, bố Hằng đã đuổi nhà trai về sau khi nghe những lời nói coi thường con gái mình của bà thông gia tương lai.

Người Dao Chàm ở Nậm Đăm, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ, Hà Giang tổ chức đám cưới khá cầu kỳ, tiệc cưới kéo dài từ sáng sớm đến tối muộn.

Thật không ngờ bên nhà gái lại đòi hỏi một cách vô lý, chẳng khác nào bán con gái thế này.

Bên cạnh đám cưới siêu 'khủng' của cô dâu được bố mẹ trao cho cô 200 cây vàng cùng 2 sổ đỏ làm của hồi môn ở Trực Ninh - Nam Định, trước đó, những đám cưới rước dâu bằng máy bay, cô dâu đội vương miện trị giá 100 cây vàng cũng ở Nam Định khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Nghe xong lời của mẹ đẻ Hiền, mẹ Trung đỏ phừng phừng mặt, một lát thì xin phép vào phòng nghỉ vì nhức đầu.

Đám cưới khủng diễn ra tại tỉnh Nam Định đang khiến dư luận xôn xao khi xuất hiện nhiều siêu xe, hơn nữa cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ, tiệc mời khách có tôm hùm, rượu ngoại.

Hoa chắc mẩm lần này mẹ chồng cô sẽ chẳng chê được gì bởi khách khứa ai cũng khen. Thế nhưng, kết quả thì hoàn toàn ngược lại.

Không bên nào thừa nhận việc không thể làm đám cưới là lỗi của mình, trong khi tòa cho rằng cả nhà gái và nhà trai cùng có lỗi nên 'cưa' đôi số tiền, vàng.

Doanh nhân Thành Phương cùng dàn siêu xe gồm 2 chiếc Rolls-Royce Phantom, 2 chiếc Range Rover cùng nhiều xế hộp đắt giá khác đến nhà gái để xin dâu. Tổng giá trị của dàn xe hơn 60 tỷ đồng.

Cảnh tượng sau đó khiến tôi không muốn nghĩ tới. Nhà gái thì đuổi nhà trai. Còn nhà trai cũng chẳng vừa nên đứng dậy đi về luôn.

Nghe ⋅ 03:17

goto top