Tags: Nhà hát

Lần đầu tiên Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam kết hợp ấn tượng trong sô diễn hai loại hình nghệ thuật khác biệt về ngôn ngữ tạo hình nhưng bổ sung cho nhau: xiếc và rối. Đây là chương trình biểu diễn được thiết kế đặc biệt cho du khách và các hoạt động đối ngoại của TP HCM

Vốn thực hiện dự án xây dựng nhà hát tại Thủ Thiêm chỉ chiếm 1% so với tổng vốn đầu tư trong giai đoạn 2016-2020 được TP.HCM bố trí từ nguồn ngân sách khoảng 171.895 tỷ đồng.

NSND - đạo diễn Triệu Trung Kiên cùng các nghệ sĩ của 'Chuyện tình Khau Vai' vui mừng quá đỗi khi nhận tượng Mai Vàng tại Hà Nội. Các nghệ sĩ tổ chức ngay buổi gặp gỡ để khoe bức tượng quý giá do công chúng, bạn đọc Báo Người Lao Động bình chọn.

Nghệ sĩ Trương Nhuận, nguyên giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ giai đoạn năm 2012-2017, đã đột ngột qua đời ngày 13-1 vì căn bệnh ung thư phổi, hưởng thọ 63 tuổi.

Nghệ sỹ piano tài năng Nguyễn Bích Trà, sẽ trình diễn bản 'Concerto số 2' dành cho piano của Rachmaninov, giai điệu nổi tiếng trong bộ phim kinh điển 'Brief Encounter' của Anh sản xuất năm 1945.

Tuy nhiên, vào sáng thứ Bảy ngày 26-10, các lực lượng đặc biệt Nga (OSNAZ) thuộc Cơ quan An ninh Liên bang (FSB) được lệnh tấn công vào nhà hát, ngay lập tức bao vây và tấn công toà nhà từ mái và mọi cửa ra vào. Trong khi đó, ở bên ngoài đã tập hợp hàng chục xe cứu thương và xe bus để giải cứu nạn nhân.

Cuối tuần vừa qua, nhà hát opera Sydney, Australia đã tôn vinh những người lính cứu hoả vì công lao của họ trong thảm hoạ cháy rừng.

Ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đi thăm, động viên chúc Tết cán bộ, nhân viên, công nhân tuyến công trường tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên (TP.HCM).

'Trở về đất mẹ' là đêm nhạc kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Giáo sư, nhạc sĩ, Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Nguyễn Văn Thương, sẽ diễn ra vào tối 19-5 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội).

NSND Thu Hiền, ca sĩ Lê Anh Dũng, Thu Thuỷ,.. sẽ hát trong đêm nhạc 'Trở về đất mẹ' nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh GS, nhạc sĩ, NGND Nguyễn Văn Thương.

Ngày 11/1, địa danh này đã được thắp sáng để tưởng nhớ những người lính cứu hỏa và tình nguyện viên vì nỗ lực ngăn chặn cháy rừng trong 3 tháng qua.

Các sàn kịch thận trọng đầu tư cho kịch Tết vì khan hiếm kịch bản đạt chất lượng, đủ sức cuốn hút khán giả

Tối qua, giải 'Golf từ thiện giao lưu nghệ sỹ Việt Nam - Hàn Quốc 2019 - Corona Phú Quốc Open 2019' (Vietnam - Korea Artist Charity Golf Tournament) đã chính thức khép lại.

Ở tuổi 46, NSND Trung Hiếu lần đầu lên xe hoa, anh nói vui rằng: 'Tôi lấy vợ mà bố mẹ và họ hàng còn mừng hơn cả tôi'...

Tại CES 2020, khách tham quan sẽ được tiếp cận thêm một 'gương mặt' mới - một trợ thủ khiến những bộ phim có thêm nhiều chiều và mang lại trải nghiệm đa giác quan cho người xem, đó là màn hình 4DX.

goto top