Tags: nhà hát tuổi trẻ

Bắt đầu từ ngày 1/6/2019, dự án nghệ thuật 'Bay lên những ước mơ' sẽ chính thức khởi động, với 80 suất diễn đặc biệt dành riêng cho trẻ em tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đều đặn mỗi tuần trong suốt năm.

Chí Trung sở hữu bộ sưu tập đồ cổ đầy giá trị.

Nếu các nghệ sĩ khác đến với sân khấu vì cái duyên, vì muốn được tỏa sáng thì Huy Hoàng bước lên sân khấu bằng sự tự ti về gia cảnh, bằng khát vọng khẳng định 'tôi không mất dạy'.

Nhà hát Tuổi trẻ vừa ra mắt vở kịch của cố tác giả Lưu Quang Vũ - Tin ở hoa hồng quy tụ nhiều dàn diễn viên nổi tiếng như Vân Dung, Chí Huy,...

Ca sĩ Long Nhật cho biết, từ khi còn nhỏ đã thần tượng NSND Anh Tú vì lối diễn xuất chân thật và đặc biệt là ánh mắt cười, giọng nói trầm ấm.

Thông tin này khiến khán giả xem truyền hình và cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Diễn viên Thu Trang lên tiếng về tin đồn có đại gia chống lưng giúp cô có cuộc sống sang chảnh, toàn dùng túi hàng hiệu.

NSƯT Chí Trung cảm thấy rất hạnh phúc bởi sau hơn 20 năm, 'Đời cười' của Nhà hát Tuổi trẻ vẫn được khán giả yêu mến.

NSƯT Chí Trung cảm thấy rất hạnh phúc bởi sau hơn 20 năm, 'Đời cười' của Nhà hát Tuổi Trẻ vẫn được khán giả yêu mến.

12h15 phút trưa 20/12, tại Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương cơ sở Đông Anh, NSND anh Tú đã qua đời ở tuổi 56 sau nhiều tháng chữa trị căn bệnh tiểu đường biến chứng, để lại bao tiếc thương cho gia đình, bạn bè và sự nghiệp còn dang dở.

Với người ngoài, có thể NSND Anh Tú khó gần nhưng với những người từng thân thiết với anh, nếu nói như ngôn ngữ tuổi teen bây giờ, anh đạt 'chuẩn soái ca' bởi sự ân cần với đồng nghiệp và các thế hệ học trò.

Sau nhiều tháng chữa trị căn bệnh tiểu đường biến chứng, NSND Anh Tú đã qua đời lúc 12h35 phút trưa nay (20/12) tại Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương cơ sở Đông Anh.

Nghe ⋅ 02:51

Trước thềm chuyến lưu diễn tại TPHCM, NSND Lê Khanh có những tâm sự đầy thú vị về chuyện nghề, chuyện đời. Đó như những lời tâm tình của những bậc tiền bối dành cho các lớp nghệ sĩ trẻ hiện nay, đang nối tiếp hành trình nghệ thuật.

Nhà hát Tuổi Trẻ sẽ tái ngộ khán giả TP HCM từ ngày 13 đến 28-12 với 2 vở diễn nổi tiếng của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ: 'Ai là thủ phạm' và 'Hoa cúc xanh trên đầm lầy'.

Mới đến thăm NSND Anh Tú cách đây 2 ngày nên NSND Lan Hương cho biết, đã có nhiều thông tin không chính xác về lãnh đạo Nhà hát kịch Việt Nam.

NSND Anh Tú hiện phải cấp cứu vì tiểu đường biến chứng đến mức mắt mờ, không còn nhận ra ai nhưng vẫn giấu kín bệnh tình. Nhiều nghệ sĩ như NSND Trần Tiến, nghệ sĩ Duy Hậu… khoảng thời gian bị bệnh cũng là lúc như “tuyệt giao” với bạn bè, công chúng.

goto top