Tags: nhà máy

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nói thẳng là Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng lo lắng quá xa về dự án 'Lò đốt rác thải sinh hoạt Đại Nghĩa'.

Căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã khiến ngành sản xuất toàn cầu bị chia rẽ và hàng loạt lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề. Các nhà phân tích nhận định rằng cuộc chiến thương mại này như một 'phép toán có tổng bằng 0'. Thực tế, Trung Quốc và Mỹ không thể cô lập hoàn toàn nền kinh tế của họ.

Chính quyền TQ đã hy vọng thay thế ngành sản xuất thâm dụng lao động bằng công nghiệp giá trị cao để nước này có các vị thế sinh lợi cao hơn trong chuỗi giá trị toàn cầu.

Trong lúc Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) lo ngại về dự án lò đốt rác thải sinh hoạt được xây dựng tại xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc (Quảng Nam) sẽ ảnh hưởng đến nguồn nước thì lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho rằng lo lắng của Dawaco là quá xa và không phù hợp với thực tế.

Đã nhìn thấy nhiều nhà máy sản xuất lốp xe của Trung Quốc đặt tại Việt Nam thêm vào nhiều cấu phần để nhằm tạo ra sự hoàn thiện sản phẩm...

Nguyên nhân là các hộ gia đình tìm kiếm các loại thực phẩm có thể bảo quản lâu để dự trữ.

Ming-Chi Kuo nói rằng nhiều khả năng sự cố của nhà máy này không ảnh hưởng tới tiến độ giao hàng iPhone 12.

EVNHCMC chỉ biết Nhà máy điện Mông Dương xảy ra sự cố, còn nguyên nhân chính xác là gì thì không được nắm.

VEAM cho vay tiền tính lãi suất trái quy định, thua lỗ, gây âm vốn hàng chục tỉ đồng

Nhu cầu thụ hưởng những tiện ích về các dịch vụ xã hội và không gian xanh luôn là niềm mong mỏi của người dân Thủ đô. Nhưng vì nguồn lợi kinh tế từ đất đai rất lớn nên nhiều chủ đầu bỏ qua những lợi ích phục vụ cộng đồng, chỉ tập trung khai thác lợi nhuận từ đất đai khiến không gian công cộng của Hà Nội đã chật hẹp càng thêm ngột ngạt bởi hàng loạt cao ốc.

Mới đây, ngày 5/8, phía Trung tâm Nghiên cứu Ô tô Đức (CAR) đã thông báo, trong năm 2020, sản lượng ô tô sẽ giảm 24% so với năm 2019 còn 12 triệu xe, do ảnh hưởng trực tiếp từ dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trên toàn cầu.

Hải quân Nga vừa công bố những hình ảnh của tàu tên lửa Sovetsk (tên cũ Typhoon) - chiếc thứ hai thuộc lớp Karakurt khi nó bắt đầu quá trình chạy thử nghiệm.

Năm 2015, báo chí trong nước đã đưa tin về việc Tập đoàn Foxconn của Đài Loan, thay vì đầu tư 5 tỷ USD như cam kết 8 năm trước đó, đã ký thoả thuận, đầu tư đúng khoản tiền này vào Ấn Độ.

Mặc dù ở ngay thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), cách nhà máy nước không xa nhưng từ nhiều tháng nay, người dân ở hai khối 7 và 8 không có giọt nước máy nào để sử dụng, khiến cuộc sống sinh hoạt gặp rất nhiều khó khăn.

Theo kết luận của TTCP, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Bộ Công Thương đã đề xuất Thủ tướng Chính phủ quy đổi tổng mức đầu tư dự án về mặt bằng giá năm 2006 là 18.495,5 tỉ đồng để không trình Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư.

Năm tài chính 2019, Honda Việt Nam bán ra thị trường 2,56 triệu xe, tăng 7,6% so với năm trước. Công ty này hiện giữ thị phần ở mức 76,8%.

goto top