Tags: nhà phân tích

Giá vàng hôm nay 22/11: Trải qua một tuần 'mắc kẹt', giá vàng thế giới đang thiếu một chất xúc tác đủ mạnh để đưa lên cao hoặc thấp hơn.

Nhà phân tích Richard Becker cho rằng Mỹ và Israel đang công khai tìm cách khiến cho “ngọn lửa chiến tranh ở Syria tiếp tục bùng phát”, sau khi đã đánh bại các nhóm khủng bố ở quốc gia Trung Đông này.

Theo Nikkei Asia Review, khoảng 40 cam kết quyên góp vài trăm đến khoảng 4.000 USD, với các liên kết đến WinRed, một trang web gây quỹ của Đảng Cộng hòa.

Theo hãng phân tích độc lập China Beige Book (CBB), Trung Quốc là nền kinh tế lớn đầu tiên phục hồi sau tác động của COVID, nhưng sự hồi sinh này không đồng đều và bị thổi phồng.

Các nhà phân tích cho rằng lệnh cấm nhập khẩu thịt lợn từ Đức của Trung Quốc sẽ khiến người nông dân chịu thiệt hại lớn và làm ảnh hưởng tới giá cả trên khắp châu Âu.

Dù bị phương Tây xa lánh, các nhà phân tích cho rằng Huawei vẫn sẽ tiếp tục là nhà cung cấp viễn thông chính ở châu Phi, theo SCMP.

Nếu Trung Quốc có những động thái ảnh hưởng đến tự do hàng hải ở biển Đông, họ có nguy cơ đối mặt với những hạn chế về kinh tế, các tàu quân sự và thăm dò khoa học khó quá cảnh khi tiếp cận trực tiếp vào Tây Thái Bình Dương

goto top