Tags: nhà phát triển

Các fan của tựa game Liên minh huyền thoại (LoL) sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi yêu thích trên smartphone của mình.

Quyết định giảm phí kho ứng dụng xuống còn 15% đối với hầu hết các nhà phát triển được nhận định là ít ảnh hưởng đến lợi nhuận của Apple, nhưng sẽ giúp công ty có cơ sở đối phó với cáo buộc độc quyền.

Đối với những người thường xuyên sử dụng Apple Watch, câu chuyện đi tìm ổ cắm sạc sẽ đi vào dĩ vãng vì đã có món phụ kiện dưới đây.

Câu nói 'chó chê mèo lắm lông' của các cụ nhà ta rất đúng với trường hợp này.

Không chỉ muốn làm chiều lòng các nhà phát triển, Microsoft còn muốn thuyết phục họ từ bỏ máy Mac để chuyển sang dùng Windows.

Đây là nhận định của ông Michael Piro, Giám đốc điều hành Indochina Capital Corporation.

Mới đây nhất, Huawei đã xác nhận kế hoạch cho phép người dùng mở khóa bootloader trên Mate 30 và Mate 30 Pro, qua đó có thể cài đặt dễ dàng hơn các ứng dụng Google Play Services.

Dù với tên gọi thế nào, thì chế độ tối vẫn khiến chiếc điện thoại của bạn 'ngầu hơn trái bầu'!

Hiện có hai công ty đã đệ trình đơn khiếu nại cạnh tranh lên Liên minh châu Âu (EU) liên quan vụ việc.

Không có phép màu nào xảy ra cả. Mate 30 Pro đã trở thành mẫu đầu bảng Huawei đầu tiên 'phải' phát hành ra thị trường mà không có Google Mobile Services đi kèm.

Ngoài ra Huawei còn cân nhắc bổ sung các cửa hàng ứng dụng bên thứ ba khác cũng như mở cửa bootloader để việc cài đặt và chỉnh sửa thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

Về phía ngược lại, các công ty đó cũng được khuyến khích chia sẻ dữ liệu của họ với Facebook.

Chuỗi công cụ nâng cao MPLAB Harmony phiên bản 3.0 hỗ trợ các nhà lập trình tải phần mềm dạng modul, đồng thời trình điều khiển được đơn giản hóa giúp gia tăng tốc độ thiết kế.

Sự kiện đặc biệt mỗi tháng diễn ra một lần của Pokémon GO mang tới người chơi nhiều phần thưởng hấp dẫn.

iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max sẽ sớm có những tính năng camera mới như trên các phiên bản iPhone 11 mới trình làng.

Trợ lý Giám đốc Sản xuất Vũ khí của tập đoàn 'Kalashnikov' Viktor Kopyttsev đã kể với các phóng viên kênh truyền hình 'Zvezda' về các đặc tính của súng máy AK-12 mới nhất.

goto top